Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Mổ u xơ tử cung tại Bệnh viện Xuyên Á, cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Nguyễn Hoàng Chiến - peterpans****@gmail.com
Mẹ tôi bị u xơ tử cung 95 - 133mm, nếu mổ tại Bệnh viện Xuyên Á (có BHYT) thì hết bao nhiêu tiền? Xin cho biết.

(Nguyễn Hoàng Chiến - peterpans...@gmail.com)
mo u xo tu cung tai benh vien xuyen a can chuan bi bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

U xơ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ 30 tuổi trở đi. Thường u xơ là lành tính, chỉ định phẫu thuật khi có triệu chứng (kinh nhiều, đau bụng kinh, gây sẩy thai) hay u to chèn và các tạng xung quanh.

Việc điều trị căn bệnh này ở tùy thuộc vào mức độ phát triển của khối u. Nếu khối u có kích thước nhỏ thì biện pháp điều trị có thể dùng thuốc để kích thích làm teo khối u hoặc sử dụng kỹ thuật xoắn để néo chân u xơ rồi đưa u xơ ra ngoài từ cổ tử cung.

Trường hợp khối u xơ lớn, phương pháp điều trị thường được áp dụng là sử dụng kỹ thuật xâm lấn thông qua việc phẫu thuật cắt bỏ khối u. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa để xác định vị trí, kích thước của khối u. Sau đó sẽ tiến hành mổ lấy khối u ra ngoài.

Tại Bệnh viện Xuyên Á, chi phí phẫu thuật u xơ tử cung khoảng 14-16 triệu đồng (có BHYT). Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, có thể thấp hoặc cao hơn chi phí mà AloBacsi cung cấp.

Bạn nên đưa mẹ đến bệnh viện để được tư vấn và điều trị nhé!

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 6 hiep si chong dich livestream tu van

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 6: “Hiệp sĩ chống dịch” livestream tư vấn

Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, người được mệnh danh là “Hiệp sĩ chống dịch” sẽ tham gia livestream trong chương trình tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 6.

Bạn cần biếtViêm tai giữa - Khi nào cần sử dụng kháng sinh?

Con tôi 30 tháng tuổi, cháu kêu ngứa tai và hay đưa tay lên ngoáy tai. Tôi đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là cháu bị viêm tai giữa bên phải.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7