Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Mổ nang thừng tinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Phùng Huyền Trang - trangphung****@gmail.com
Con tôi 32 tháng tuổi. Cháu bị nang thừng tinh tinh hoàn trái kích thước 28x14mm. Xin được hỏi, nếu cho con mổ ở Viện Nhi TƯ chi phí hết bao nhiêu, có mổ nội soi không ạ?

Xin cảm ơn ạ!

(Phùng Huyền Trang Thanh Xuân - Hà Nội)

mo nang thung tinh tai benh vien nhi trung uong bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Nang nước thừng tinh là 1 tật bẩm sinh tồn tại 1 ống nhỏ từ ổ bụng xuống bìu, nước từ ổ bụng chảy xuống tạo thành nang, làm nên 1 khối giống như tinh hoàn ở vùng bìu của bé, nước trong nang có thể tự hấp thu trong vòng 12-18 tháng và không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản sau này của bé.

Nếu quá thời gian này mà nang vẫn còn thì sẽ có chỉ định phẫu thuật. Hiện phẫu thuật nội soi (1 lỗ) có ưu điểm là vết mổ nhỏ, ít xâm lấn, bệnh nhi hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn. Với tiến bộ trong điều trị (phẫu thuật nội soi chỉ với 1 đường mổ nhỏ tại rốn), đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả điều trị.

Chi phí cắt nang thừng tinh một bên khoảng 1,6 triệu đồng, 2 bên khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ mới là chi phí phẫu thuật, chưa tính các dịch vụ khác như khám, xét nghiệm trước mổ... Ngoài ra, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo các dịch vụ bạn chọn, có BHYT, mổ dịch vụ...

Chị nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bé:

Bệnh viện Nhi Trung ương
18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6273 8532
Website: http://benhviennhitrunguong.org.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Nghịch lý khi thuốc chống ung thư có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu mới cho thấy thuốc tamoxifen, loại thuốc chống ung thư vú do hàng ngàn phụ nữ sử dụng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tử cung gấp đôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7