Logo Alobacsi

Minh Long tiến vào dòng sản phẩm Ly's Everyday dành cho đại chúng

Quan tâm
09/01/2018 13:18
Giữ đúng lời hứa một năm trước "sẽ sớm có dòng sản phẩm phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam", sáng 3/1, ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc công ty gốm sứ Minh Long 1, chính thức công bố bộ bàn ăn 8 món có giá bán chưa đến 450.000 đồng.
Đây là kết quả của việc hiện đại hóa, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, dùng máy móc thay cho nhân công, nên giá mềm nhưng chất men vẫn chắc chắn, kiểu dáng "rất Minh Long".

"Giá rẻ do chúng tôi thành công trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất số lượng lớn. Chất lượng không hề thua hàng cao cấp", ông Lý Ngọc Minh xác nhận.

Sau thành công của dòng gốm dành riêng cho nhà hàng, khách sạn, Ly's Horica, năm 2018 công ty Minh Long sẽ dành ưu tiên chăm sóc cho khách hàng ở phân khúc đại chúng.

"Một cái chén ăn cơm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không dễ mẻ, không dễ trầy sứt, nứt vỡ, có giá khoảng hơn chục ngàn đồng/ cái. Mức giá mà ai ai cũng có thể dễ dàng sở hữu" . Đó chính là dòng gốm Ly's Everday - dành cho đại chúng.

Một món quà tết ý nghĩa để chén đĩa made in Việt Nam chất lượng cao xuất hiện trong từng bữa ăn của người Việt.

Mời bạn tham khảo những sản phẩm đầu tiên của dòng Ly's everyday, vừa chính thức trình làng sáng 3/1:

Bên cạnh những sản phẩm trên, Minh Long 1 còn cho ra mắt bộ nồi đất với những sản phẩm được bắt đầu từ tình yêu của ông Lý Ngọc Minh với gia đình:

Bài: Thái Đăng - Ảnh: Viết Hưởng
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7