Ma túy, thuốc lá, rượu...

Mệt mỏi, khó thở, giật cơ mặt sau do ảnh hưởng của ma túy?

Em chào BS, Em có sử dụng ma tuý khoảng 1 thời gian, em đã bỏ được 2 năm, nhưng giờ sức khoẻ em rất tệ, em đi khám rất nhiều bệnh viện nhưng vẫn chưa khỏi và chưa tìm ra được nguyên nhân. Triệu chứng của em hay mệt trong người, kèm theo khó thở, cơ mặt em bị giựt, răng em bị ê và nghiếng răng, đầu em thì choáng căng thẳng, đi hớt tóc lấy rái tai cũng gây mệt. Chỗ nào đông người ồn ào cũng gây mệt, khớp tay khóp chân em giờ bị nhức. BS cho em lời khuyên nên khám ở đâu và điều trị như thế nào? Chân thành cảm ơn BS, mong được sự phản hồi từ BS. (Nguyễn Tấn Lợi - Nguyentanloi…@gmail.com)
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên

Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Một số loại ma túy sau khi sử dụng có thể để lại di chứng thần kinh, làm cho trạng thái tâm thần kinh dễ bị kích thích, căng thẳng. Triệu chứng mệt của em có thể cũng xuất phát từ nguyên nhân này. Em nên đến khám chuyên khoa Tâm Thần Kinh để được bác sĩ kiểm tra lần nữa và kê toa thuốc điều trị em nhé!

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều