Phương pháp giảm đau đơn giản, an toàn cho bà bầu khi chuyển dạ
4 5 24

Phương pháp giảm đau đơn giản, an toàn cho bà bầu khi chuyển dạ

Phương pháp giảm đau đơn giản, an toàn cho bà bầu khi chuyển dạ được nhiều người truyền tai nhau đó là thủ dâm.

Phương pháp này được coi là có tác dụng giảm đau hiệu quả và ngày càng có nhiều phụ nữ tin tưởng làm theo hay ít nhất bà mẹ 2 con Angelo Gallo đã áp dụng và thấy rõ hiệu quả.

Nhiếp ảnh gia cũng là bà mẹ hai đứa con Angelo Gallo cho biết thủ dâm là biện pháp giảm đau tốt nhất khi chuyển dạ.

Bà từng giải thích trên trang blog của mình lý do tại sao phương pháp này lại hiệu quả đến thế, và khuyên mọi người cũng nên làm theo.

Từ trải nghiệm thực tế của mình, bà cho rằng thủ dâm có thể giúp quá trình chuyển dạ diễn ra thuận lợi hơn.

“Kích thích âm vật là liệu pháp hoàn hảo. Nó khiến tôi chuyển sự tập trung sang âm đạo, sang những luồng năng lượng bên trong cơ thể. Tôi thực sự cảm thấy được kết nối và có thể kiểm soát cơ thể.

phuong-phap-giam-dau-don-gian-an-toan-cho-ba-bau-khi-chuyen-da-giadinhvietnam.com 1Phương pháp giảm đau khi chuyển dạ bằng thủ dâm đang được nhiều người áp dụng (Ảnh minh họa)

Bạn có thể kiểm soát thời gian lên đỉnh và cảm thấy thật thư giãn sau khi đạt cực khoái. Nếu nhắm mắt, tôi có thể hòa vào cảm giác đó ngay lập tức. Lưng trườm nước ấm, bàn tay chồng luôn đan chặt không rời, cảm giác an toàn khi có anh ở bên và sự phấn khích sau khi đạt cực khoái. Bà cho rằng đây là “cơ chế giảm đau bản năng” của cơ thể”.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu mối quan hệ giữa việc thủ dâm và cơ chế giảm đau của cơ thể từ những trải nghiệm này của cô. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sex Research phát hành năm 1988 chỉ ra rằng khi phụ nữ kích thích âm vật hay âm đạo của mình, họ sẽ ít thấy đau đớn hơn trong quá trình chuyển dạ.

Chất endorphine được tiết ra trong quá trình đạt cực khoái, và nghiên cứu của chuyên gia tình dục học tại trường Đại học Rutgers cho thấy: “Ngưỡng đau ở mức có thể chịu đựng được của phụ nữ là 74,6%, nhưng ngưỡng đau đớn kinh khủng nhất họ phải chịu có thể lên đến 106,7% nếu không có chất endorphine kia.”.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, làm thế nào các mẹ có thể thoải mái thủ dâm như đang ở chốn riêng tư trong khi lâm bồn. Mặc dù cách làm này có thể giảm đau, nhưng chưa hẳn mọi người đều dám thực hiện.

Theo Trần Ngần - Gia đình Việt Nam

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm