Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Mất kết quả xét nghiệm, có được tái khám hay phải làm lại từ đầu?

Được hỏi bởi Thanh Nhàn - donhan475****@gmail.com
AloBacsi ơi, em đi khám bệnh cách đây hơn 3 tuần, thứ 2 tuần sau (25/3) là đến ngày tái khám nhưng giờ mọi giấy tờ kết quả xét nghiệm bị mất hết thì có thể tái khám được không hay phải khám lại từ đầu ạ?

Em cảm ơn BS.

(Thanh Nhàn - donhan47567…@gmail.com)
mat ket qua xet nghiem co duoc tai kham hay phai lam lai tu dau - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Em thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn em đã tin tưởng đội ngũ tư vấn của AloBacsi.

Trường hợp của em vẫn có thể tái khám theo hẹn với bác sĩ. Ở đây em không cung cấp chi tiết là bệnh viện nào nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện lớn đều lưu trữ các kết quả khám, xét nghiệm của người bệnh trên máy vi tính. Do đó, khi em mất giấy tờ kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ xem lại trên hệ thống cho em nhé!

Trân trọng!
Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van buou mau o tre so sinh co can dieu tri

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Bướu máu ở trẻ sơ sinh có cần điều trị?

Bướu máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay còn gọi là u máu, đây là bệnh lành tính và có thể tự hết sau khi trẻ lớn lên, nên cha mẹ không cần quá lo lắng khi thấy con trẻ có hiện tượng này. Mời bạn đọc theo dõi BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn về vấn đề này.

Bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chẹn beta

Kể từ khi được khám phá ra vào năm 1960, nhóm thuốc chẹn beta ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7