Logo Alobacsi

Ly kỳ show thời trang...tang lễ

Lễ hội Ma đói hàng năm của Trung Quốc đã diễn ra đúng thời gian mà theo người Trung Quốc: cánh cửa địa ngục sẽ mở ra, đưa các “ma đói” lang thang vào thế giới con người.

Vì vậy, mọi người thắp nhang trên đường phố và rải tiền cũng như thức ăn để xua đuổi linh hồn ma quỷ.

Đoàn kịch trẻ dẫn đầu bởi Wang Yaobo nói rằng: “lễ hội này dành cho con người và ma quỷ. Ma quỷ chúng biết về lễ hội này nên chúng đến và xem. Con người cũng vậy thôi.” 

ly ky show thoi trang tang le - anh 1
ly ky show thoi trang tang le - anh 2

Năm nay, một show diễn thời trang tang lễ ma quái đã diễn ra tại Hồng Kông để đón chào ngày ma đói bằng một cách mới. 

Mặc dù các dịch vụ đang hoạt động trở nên dè dặt hơn khi nhắc đến ma quỷ nhưng một nhóm diễn thời trang vẫn đang thách thức những điều cấm kị bằng các tổ chức một show thời trang tang lễ. 

Các thành viên của nhóm đem đến buổi biểu diễn những bộ trang phục kì quái tái hiện lại hình ảnh ma quỷ, nhưng với những biểu cảm hết sức vui vẻ. 

Người tổ chức Catherine Lui giải thích rằng: “tôi muốn cho mọi người một góc nhìn khác về toàn bộ những điều gọi là ma quỷ. Hoặc ít nhất cũng có thể thu hút những người trẻ tham gia vào lễ hội truyền thống diễn ra hàng năm này”.

Chương trình chỉ diễn ra nửa giờ, với mục đích đem lại niềm vui đến lễ hội, mất ba tháng chuẩn bị và tiêu tốn khoảng $130.000 đôla Mỹ.


AloBacsi.vn
Theo Thu Trang - Pháp luật TPHCM

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7