BV - Trung tâm Ung bướu

Lớp học yoga miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện K vào chiều thứ 7

Chào AloBacsi, Tôi có người thân đang điều trị tại Bệnh viện K. Hôm trước, tôi nghe nói bệnh viện có lớp tập yoga miễn phí nhưng không biết đăng ký thế nào, liên hệ ra sao? Nhờ AloBacsi hướng dẫn. Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thị Lựu, 58 tuổi, Hà Nội)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh: Bệnh viện K

Bác Lựu thân mến,

Đúng như thông tin bác đã biết, vừa qua phòng công tác xã hội, Bệnh viện K đã phối hợp với nhóm Thiện nguyện Thúy Duyên tổ chức hoạt động hướng dẫn tập yoga miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà tại khoa Nội 5, cơ sở Tân Triều.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện K. Với những bài tập vận động nhẹ nhàng, động tác uyển chuyển, dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, các bệnh nhân rất hứng khởi luyện tập. Mọi người đều vui vẻ thoải mái khi tập xong mỗi động tác.

Được biết, trước mắt, lớp tập yoga miễn phí này sẽ được tổ chức tại khoa Nội 5, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều vào chiều thứ 7, mỗi tháng 2 buổi. Do đó, nếu bác và người thân muốn đăng ký tập yoga có thể liên hệ đến phòng công tác xã hội của bệnh viện K bác nhé!

Bệnh viện K:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0904 748 808
Email: benhvienk@bvk.org.vn

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 0936 238 808
benhvienk@bvk.org.vn

Cơ sở 3
Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 0904 690 818
Email: benhvienk@bvk.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều