Logo Alobacsi

Livestream với ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương: Ảnh hưởng của dụng cụ nấu ăn lên thực phẩm chế biến

Chiều chủ nhật, ngày 18/11, bạn đọc AloBacsi sẽ có dịp trò chuyện trực tiếp với ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương trong chương trình livestream về vai trò của dụng cụ nấu ăn đến sức khỏe.


Để có bữa ăn ngon - lành, việc lựa chọn thực phẩm sạch là chưa đủ mà cần đặc biệt chú trọng đến dụng cụ chế biến thức ăn.

Chúng ta vẫn thường có thói quen không quá chú trọng đồ dùng nhà bếp, ưu tiên hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc, mà không thấy được hậu quả nguy hại cho sức khỏe. Nếu sử dụng dụng cụ nấu ăn kém chất lượng, độc tố sẽ ngấm vào thức ăn dẫn đến các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, đường ruột, thậm chí là cả ung thư…

Để hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như những ảnh hưởng của dụng cụ nấu ăn trong quá trình chế biến thực phẩm đối với sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình, AloBacsi đã mời ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng Đơn vị Tiêu hóa can thiệp - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương livestream giải đáp các thắc mắc vào lúc 15g45, ngày 18/11.

Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Click chọn theo tỉnh, thành

Giải mẫn cảm cho người bị dị ứng thuốc

Trước khi can thiệp mạch vành, bệnh nhân có chỉ định bắt buộc sử dụng aspirin. Nhưng bệnh nhân lại có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc kháng viêm giảm đau không steroid (NSAIDs), trong đó có aspirin.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7