BV - Phòng khám Y học cổ truyền

Liên hệ đến đâu để đăng ký dịch vụ châm cứu tại nhà ở Đà Nẵng?

Xin hỏi có dịch vụ châm cứu tại nhà không ạ, mình ở Đà Nẵng và bị đau lưng. Chân thành cảm ơn. (Hoàng Hải Yến - beyen…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hải Yến thân mến,

Bạn ở Đà Nẵng có thể liên hệ đến Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng (0905 060 071 - Ms Thúy) để được tư vấn về các dịch vụ chữa bệnh tại nhà nhé. Được biết, bệnh viện đã thành lập Tổ y tế gia đình với mục đích tư vấn, khám, điều trị và phát triển các dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại tại nhà cho bệnh nhân. Đây là đơn vị y tế đầu tiên trên địa bàn thành phố thành lập tổ này dựa trên đề án Bác sĩ gia đình mà Bộ Y tế đang triển khai.

Thông qua đơn vị này, các nhân viên y tế sẽ xuống trực tiếp nhà của người bệnh tiến hành khám, chẩn đoán bệnh lý, tư vấn kỹ càng cho người nhà sau đó mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nếu người bệnh có nhu cầu. Giá dịch vụ điều trị được tính theo khung giá bệnh viện đã quy định.

Tổ y tế gia đình thành lập và đưa vào hoạt động dựa trên cơ sở phát triển, mở rộng đơn vị Du lịch chữa bệnh mà Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố đã triển khai.

Thông qua việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh viện Trung ương và hợp tác quốc tế, Tổ y tế gia đình đã thực hành tốt các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền như hỏa long cứu, giải phóng cân cơ trị liệu, cấy chỉ, chườm thuốc y học cổ truyền...

Đối tượng phục vụ đơn vị hướng đến là người lớn tuổi mắc các bệnh lý về xương khớp, huyết áp, giúp người bệnh lưu thông khí huyết, thư cân giãn cơ, giảm đau.

Cơ sở 1: 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
ĐT: 0236.3 696 123
Cơ sở 2 : 342 Phan Châu Trinh, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu
ĐT: 0236.3550989
Email: benhvienyhoccotruyen@danang.gov.vn
benhvienyhoccotruyendn@gmail.com
Website: http://yhct.danang.gov.vn

Trân trọng!