Chat với bác sĩ

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 5 tháng 7: Hậu quả khó lường của bệnh loãng xương?

Trong tuần 5 tháng 7, ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan sẽ tư vấn về hậu quả khó lường của bệnh loãng xương, một vấn đề dễ bị bỏ quên khi còn ngăn chặn được. Cuối tuần có buổi tư vấn của ThS.BS Trần Anh Tuấn, mời các mẹ bầu theo dõi.

Thứ hai

9g-11g30: BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Hạ sốt cho trẻ thế nào là đúng cách?

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460


Thứ ba

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460


Thứ tư

16g-18g: BS Tố Uyên tư vấn nội tổng quát (hô hấp, lao, phổi, các bệnh nội khoa…), ĐT: 08671 48217


Thứ năm

13g30: ThS.BS Trần Thanh Phong - Phó trưởng khoa Ngoại niệu - ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115 tư vấn: Các phương pháp cắt bao quy đầu

15g: BS.CK2 Nguyễn Đức Khang - Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Nhân dân 115: Mỗi năm được chụp mấy lần Xquang, CT, MRI? (Do có việc bận nhân BS Khang hẹn trả lời sau, mong quý bạn đọc thông cảm).

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460

 

Thứ sáu

14g30: ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan: Hậu quả khó lường của bệnh loãng xương

 

Thứ bảy

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương: Trà sữa mang lại gì cho bạn?

14g-15g30: ThS.BS Trần Anh Tuấn - Phó giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn: Giải đáp thắc mắc về kinh nguyệt


Chủ nhật

BS Tố Uyên trả lời câu hỏi gửi về email tuvan@alobacsi.vn

Ghi chú: Lịch tư vấn được cập nhật liên tục. Trước mỗi buổi tư vấn AloBacsi sẽ đăng số điện thoại BS trực và khung giờ cụ thể tại mục Chat với bác sĩ và fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, mời quý bạn đọc theo dõi.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể theo dõi nhiều buổi trò chuyện của các bác sĩ - chuyên gia, chia sẻ những thông tin thiết thực về việc bảo vệ sức khỏe tại kênh: AloBacsi - video.

Trân trọng!

Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • bsck1 nguyen thi thanh thuy tu van benh ve da o tre em

  BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy tư vấn bệnh về da ở trẻ em

  Bạn luôn muốn biết về tổn thương ban, sẩn hoặc da gà… trên da của con mình? Sau mỗi đợt ốm, dị ứng và cảm nóng hoặc lạnh…, da của trẻ nhỏ thường có những thay đổi. Phần lớn những thay đổi này không đáng ngại và dễ điều trị. Bạn hoàn toàn có thể học được cách nhận biết các tổn thương này. BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy - Khoa Nội Tổng Hợp, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ giải đáp cho bạn đọc về những vấn đề này.
  24/08/2019 15:32 Chat với bác sĩ
 • sinh mo tot hon sinh thuong co phai ban dang hieu sai

  Sinh mổ tốt hơn sinh thường: Có phải bạn đang hiểu sai?

  Với phụ nữ, làm mẹ là một điều thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời và sinh nở ví như sự khai hoa nở nhụy. Điều này nói lên việc sinh con qua đường âm đạo là quá trình sinh lý bình thường của người phụ nữ. Những thắc mắc sẽ được giải đáp qua buổi giao lưu trực tuyến với các bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ: BS.CK2 Bùi Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và BS.CK2 Hồng Công Danh - Trưởng khoa Gây mê hồi sức. Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 11:37 Chat với bác sĩ
 • livestream voi bac si luong le hoang vu lan khong chi mot ngay

  Livestream với bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Vu Lan không chỉ một ngày

  "Vu Lan không chỉ một ngày" là món quà sức khỏe tháng 8 mà Bác sĩ Lương Lễ Hoàng dành tặng các đấng sinh thành với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh thảo dược thiên nhiên, từ Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh đến cách detox cho người cao tuổi, khoáng tố giúp ông bà vui trở lại... Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 08:05 Chat với bác sĩ