Chat với bác sĩ

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 9: Chóng mặt vì đâu?

Lâu nay, hễ chóng mặt là người ta đổ lỗi cho rối loạn tiền đình. Tuần 3 tháng 9, TS.BS Đinh Vinh Quang tư vấn chủ đề: “Những nguyên nhân nào gây chóng mặt?” sẽ gửi đến bạn đọc AloBacsi thông tin chuẩn xác về hiện tượng này.

Thứ hai

BS Tố Uyên trả lời câu hỏi gửi về email tuvan@alobacsi.vn.


Thứ tư

TS.BS Đinh Vinh Quang - Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115: Những nguyên nhân nào gây chóng mặt?

15g: BS.CK2 Nguyễn Thiện Nhân - khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Nhân dân 115: Người béo phì có nguy cơ mắc những ung thư nào?

16g-18g: BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0867 148 217 và trả lời câu hỏi gửi về email tuvan@alobacsi.vn.


Thứ năm

(9g: Ghi hình tại studio)


Thứ bảy

BS Tố Uyên trả lời câu hỏi gửi về email tuvan@alobacsi.vn.


Chủ nhật

(8g30: Ghi hình tại studio)

Lịch tư vấn được cập nhật liên tục. Trước mỗi buổi tư vấn AloBacsi sẽ đăng số điện thoại BS trực và khung giờ cụ thể tại mục Chat với bác sĩ và fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, mời quý bạn đọc theo dõi.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể theo dõi nhiều buổi trò chuyện của các bác sĩ - chuyên gia, chia sẻ những thông tin thiết thực về việc bảo vệ sức khỏe tại kênh: AloBacsi - video.
Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • thsbs tran anh tuan da cat voi trung co the mang thai

  ThS.BS Trần Anh Tuấn: Đã cắt vòi trứng có thể mang thai?

  Thai nhi có chỉ số siêu âm bất thường, hội chứng đa nang buồng trứng điều trị như thế nào, tiểu phẫu LEEP có ảnh hưởng khả năng mang thai, nguyên nhân vô kinh 1 năm... Tất cả những thắc mắc về Sản phụ khoa sẽ được ThS.BS Trần Anh Tuấn giải đáp trong bài sau. Kính mời độc giả đón xem.
  18/10/2019 17:58 Chat với bác sĩ
 • livestream tao bon o tre em va nguoi truong thanh chua the nao

  Livestream: Táo bón ở trẻ em và người trưởng thành, chữa thế nào?

  Táo bón là gì, khi nào cần điều trị? Vì sao táo bón dễ tái phát? Có phải chăm ăn rau xanh sẽ chấm dứt tình trạng táo bón?... Tất cả những nỗi lo này sẽ được PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay - chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Đông y và BS.CK1 Nguyễn Cẩm Tú - Phó Trưởng khoa Tiêu hóa BV Nhi đồng Thành phố giải tỏa trong chương trình livestream trên AloBacsi ngày 17/10/2019.
  17/10/2019 09:55 Chat với bác sĩ
 • bsck2 truong thi ai phuong xo gan co ngan chan duoc khong

  BS.CK2 Trương Thị Ái Phương: Xơ gan có ngăn chặn được không?

  Xơ gan là một trong những bệnh mạn tính, có nguy cơ gây tử vong rất cao. Vậy làm sao để ngăn chặn căn bệnh này cũng như phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm, BS.CK2 Trương Thị Ái Phương - Phó khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ giải đáp trong bài tư vấn sau. Kính mời bạn đọc đón xem.
  16/10/2019 08:13 Chat với bác sĩ