Chat với bác sĩ

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 8: Điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào?

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 8, ThS.BS.CK2 Chu Tấn Sĩ - Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ trở lại chương trình tư vấn với chủ đề: Điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào? Còn ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan giải đáp thắc mắc nên cho trẻ sơ sinh nằm giường, võng, hay nôi?

Thứ hai

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460

 

Thứ ba

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Có nên hôn trẻ nhỏ?

16g30-18g: BS Tố Uyên tư vấn nội tổng quát (hô hấp, lao, phổi, các bệnh nội khoa…), ĐT: 028.66800 367

 

Thứ tư

(Dự kiến buổi sáng) BS.CK1 Phan Bá Ngọc: Răng khôn có nhất thiết phải nhổ? (BS Ngọc hẹn lại tuần sau)

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460

 

Thứ năm

14g30: BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh - nguyên trưởng khoa Nội 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 tư vấn: Trẻ có thể chịu đựng bao lâu trong xe hơi đóng kín?
Cách phát hiện và điều trị bệnh quai bị

16g-18g: BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, ĐT: 0936 551 460

 

Thứ sáu

8g, ngày 9/8/2019, TS.BS Trần Ngọc Ánh và Nhung Lady livestream: Rạn da - Phòng hay chữa?
14g30: ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan: Trẻ sơ sinh nên nằm giường, nằm võng hay nằm nôi? (BS Lan hẹn lại chiều thứ tư tuần sau)

14g ThS.BS.CK2 Chu Tấn Sĩ - Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 tư vấn: Thoát vị đĩa đệm, khi nào cần mổ?

 

Chủ nhật

BS Lan Hương trả lời câu hỏi gửi về email tuvan@alobacsi.vn

Lịch tư vấn được cập nhật liên tục. Trước mỗi buổi tư vấn AloBacsi sẽ đăng số điện thoại BS trực và khung giờ cụ thể tại mục Chat với bác sĩ và fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, mời quý bạn đọc theo dõi.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể theo dõi nhiều buổi trò chuyện của các bác sĩ - chuyên gia, chia sẻ những thông tin thiết thực về việc bảo vệ sức khỏe tại kênh: AloBacsi - video.
Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi

Mới cập nhật

 • bsck1 nguyen thi thanh thuy tu van benh ve da o tre em

  BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy tư vấn bệnh về da ở trẻ em

  Bạn luôn muốn biết về tổn thương ban, sẩn hoặc da gà… trên da của con mình? Sau mỗi đợt ốm, dị ứng và cảm nóng hoặc lạnh…, da của trẻ nhỏ thường có những thay đổi. Phần lớn những thay đổi này không đáng ngại và dễ điều trị. Bạn hoàn toàn có thể học được cách nhận biết các tổn thương này. BS.CK1 Nguyễn Thị Thanh Thùy - Khoa Nội Tổng Hợp, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ giải đáp cho bạn đọc về những vấn đề này.
  24/08/2019 15:32 Chat với bác sĩ
 • sinh mo tot hon sinh thuong co phai ban dang hieu sai

  Sinh mổ tốt hơn sinh thường: Có phải bạn đang hiểu sai?

  Với phụ nữ, làm mẹ là một điều thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời và sinh nở ví như sự khai hoa nở nhụy. Điều này nói lên việc sinh con qua đường âm đạo là quá trình sinh lý bình thường của người phụ nữ. Những thắc mắc sẽ được giải đáp qua buổi giao lưu trực tuyến với các bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ: BS.CK2 Bùi Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và BS.CK2 Hồng Công Danh - Trưởng khoa Gây mê hồi sức. Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 11:37 Chat với bác sĩ
 • livestream voi bac si luong le hoang vu lan khong chi mot ngay

  Livestream với bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Vu Lan không chỉ một ngày

  "Vu Lan không chỉ một ngày" là món quà sức khỏe tháng 8 mà Bác sĩ Lương Lễ Hoàng dành tặng các đấng sinh thành với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh thảo dược thiên nhiên, từ Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh đến cách detox cho người cao tuổi, khoáng tố giúp ông bà vui trở lại... Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 08:05 Chat với bác sĩ