Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Lịch khám của TS.BS Trần Chí Cường tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ?

Được hỏi bởi Kiều Linh - dskieu****@gmail.com
Xin chào bác sĩ, cho tôi xin lịch khám bệnh của TS.BS Trần Chí Cường khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ ạ? Tôi muốn khám và chụp hình để tầm soát ung thư, và xin hỏi chi phí 1 lần chụp là bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn.

(Kiều Linh - dskieu…@gmail.com)
lich kham cua ts bs tran chi cuong tai benh vien da khoa quoc te s i s can tho - anh 1TS Trần Chí Cường - người đặt viên gạch xây dựng bệnh viện đột quỵ đầu tiên tại Việt Nam

Chị Kiều Linh thân mến,

TS.BS Trần Chí Cường hiện đang là Giám đốc chuyên môn - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ (Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ). Bệnh viện đã được cấp phép hoạt động là một bệnh viện đa khoa, đặc biệt tập trung vào chuyên khoa sâu: Thần kinh - Đột quỵ.

Bác sĩ Cường thăm khám tại bệnh viện vào thứ 2, thứ 4 từ 8g - 11g30. Chị có thể đặt lịch khám qua tổng đài 1800 1115 để tiết kiệm thời gian chờ.

TS.BS Trần Chí Cường là chuyên gia phẫu thuật thần kinh. Do đó, nếu chị muốn tầm soát ung thư thì bác sĩ Cường sẽ không phải là người trực tiếp khám cho chị. Ngoài ra, hiện tại Bệnh viện đa khoa S.I.S Cần Thơ chưa triển khai dịch vụ tầm soát ung thư.

Bệnh viện quốc tế SIS Cần Thơ
397 Đường Nguyễn Văn Cừ, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 từ 7h00 - 16h30
Cấp cứu 24/24
Điện thoại: 0292 378 9911
Email: cskh@dotquy.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết

Sai lầm phổ biến khi uống thuốc nhiều người mắc phải

Nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, uống quá liều quy định, không đúng giờ hoặc dùng thuốc của người khác. Tuy nhiên, những sai lầm này thực sự gây nguy hại cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7