Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Lẹo mi mắt tái phát trong thời gian cho con bú, điều trị như thế nào?

Được hỏi bởi Khoa Ha - khoa****@gmail.com
Chào AloBacsi,

Vợ em mới sinh được 3 tháng, và bị lẹo mắt mi trên, từ tháng thứ 2 lên to. Vì trong thời kỳ cho con bú không dùng kháng sinh nên sưng to, đau, híp mắt lại, sau đó đi khám bệnh viện huyện thì BS đã nặn và bình thường được mấy tuần thì cứ bị liên tục, cứ chườm nóng thì tịt, xong lại lên chân mi khác.

BS xem giúp em, bây giờ phải làm sao để chữa được ạ? Bây giờ, con em ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ, dùng kháng sinh thì sợ lại vào sữa.

Rất mong nhận được sự phản hồi từ BS.

Chân thành cảm ơn.
leo mi mat tai phat trong thoi gian cho con bu dieu tri nhu the nao - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Để điều trị triệt để được bệnh này, chỉ có một cách là em nên làm theo hướng dẫn của BS chuyên khoa và ngưng cho bé bú mẹ trong thời gian điều trị.

Còn việc em làm sẽ làm cho bệnh nặng nề hơn và viêm nhiễm tái phát nhiều lần nên sau này khó có thể điều trị được triệt để.

Thân mến!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7