Logo Alobacsi

Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh bằng phẫu thuật tạo hình thành bụng?

Sau khi sinh em bé thứ 2 da bụng em bị rạng và chảy xệ. Em muốn căng da bụng bằng phương pháp phẫu thuật thì hết bao nhiêu tiền ạ?
Em cảm ơn BS. (Đặng Thu Dung - TPHCM)

lay lai voc dang thon gon sau sinh bang phau thuat tao hinh thanh bung - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thu Dung thân mến,

Ở phụ nữ sau thời kỳ mang thai sinh nở, vùng bụng là nơi chịu nhiều thương tổn nhất và ảnh hưởng đến dáng vóc. Do đó, thu gọn bụng nhằm mục tiêu thẩm mỹ là một nhu cầu cần thiết và chính đáng. Tuy nhiên thủ thuật cần được tiến hành một cách khoa học.

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng để giải quyết da bụng rạn và xệ thì chị sẽ phải làm các xét nghiệm cần thiết như chụp X-Quang, siêu âm bụng… Ngoài ra, bác sĩ sẽ kiểm tra độ chùng và phần da thừa trên bụng để từ đó xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để căng da bụng cho chị.

Sau khi biết được lượng da chùng trên bụng, bác sĩ tiến hành xác định vị trí đặt vết mổ căng da. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ kiểm tra xem vị trí căng da đã lựa chọn có phù hợp với chị hay không, và tại vị trí đó có để lại sẹo không… Cuối cùng, sau khi thống nhất phương pháp điều trị với người bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Chị có thể yên tâm nhé vì bác sĩ sẽ kiểm tra thật kỹ tình trạng của chị trước khi phẫu thuật. Chi phí thường dao động từ 40-60 triệu đồng.

Chị cần lưu ý, phẫu thuật này nên được thực hiện tại các bệnh viện lớn, bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ như khoa Tạo hình Thẩm mỹ BV Từ Dũ, khoa Tạo hình thẩm mỹ và chăm sóc da BV Đại học Y dược TPHCM…

Trân trọng.
Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Lạm dụng kháng sinh: Cảnh báo nguy hại sức khỏe từ lâu, vẫn phớt lờ

Kháng sinh đang bị sử dụng vô tội vạ, gây nhiều nguy hại đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, thực tế thời gian qua cho thấy vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu ngăn chặn tình trạng này.

 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7