Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Lắp mắt giả cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Huynh thi cam - phongthu****@gmail.com
Em muốn hỏi chi phí lắp mắt giả? Nhờ AloBacsi tư vấn giúp em ạ.

(Huynh Thi Cam - phongthuy…@gmail.com)
lap mat gia can chuan bi bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Trường hợp của chị cần đưa đến cơ sở y tế có chuyên khoa Mắt để thăm khám, tiến hành đo kích thước, làm khuôn mắt giả và lắp mắt giả sao cho về mặt thẩm mỹ tương đương với mắt còn lại.

Việc lắp mắt giả có cân đối, màu sắc và độ sâu gần với mắt thật hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chất liệu và phương pháp sản xuất mắt giả, kỹ thuật bỏ nhãn cầu được thực hiện trước đó theo phương pháp nào và có để lại biến chứng gì không? Hốc mắt, xương mắt còn tốt hay không?...

Chị không cung cấp cơ sở y tế em muốn đưa ba đến thăm khám và tiến hành phẫu thuật nên AloBacsi không thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, chi phí lắp mắt giả tại Bệnh viện Mắt TPHCM khoảng 1,5 - 2 triệu/ 1 mắt.

Quá trình chăm sóc và mức độ giống thật của mắt giả sẽ phụ thuộc vào kĩ thuật mổ và chất liệu của mắt mà chị lựa chọn. Tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp, chị sẽ phải cần thêm thời gian để thăm khám, làm các kiểm tra cần thiết (nếu có), theo dõi và tái khám. Do đó, chị nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn chị nhé!

Bệnh viện Mắt TPHCM
280 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3932 5713 - 028 3932 6732
Email: eyehospialhcm@hcm.vnn.vn
Cấp cứu mắt 24/24

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biếtVắcxin đầu tiên được bào chế bằng trí tuệ nhân tạo

Máy tính từng hỗ trợ con người bào chế thuốc, song việc tạo ra vắcxin hoàn toàn bởi AI là một bước tiến lớn của y học hiện đại.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7