Logo Alobacsi

Lan Phương "Nàng dâu order", gái một con trông mòn con mắt

Quay trở lại màn ảnh sau một thời gian ngắn sinh con, Lan Phương "Nàng dâu order" đã chứng minh thành công câu nói "gái một con trông mòn con mắt".
lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 1Sau vai diễn Diệu trong "Cả một đời ân oán", Lan Phương nhanh chóng trở lại với vai Yến trong "Nàng dâu order".
 
lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 2
lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 3Chia sẻ về vai diễn mới trong “Nàng dâu order“, Lan Phương cho biết: “Diệu và Yến là hai nhân vật khác hẳn nhau, cách diễn, cách tiếp cận hay cách hoá thân cũng khác hẳn nhau. Nên sự đầu tư và tập trung cho 2 nhân vật này với Phương là ngang nhau. với Yến, Phương vừa có em bé, vừa cố gắng cho em bé bú sữa mẹ mà vẫn đi làm. Vai của Phương là vai chính nên gần như ngày nào cũng có mặt ở phim trường, bởi vậy nên vất vả hơn rất nhiều“.

lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 4Cô cũng tiết lộ khi sinh con 2 tháng đã đi quay quảng cáo, tới bây giờ con 7 tháng đã trở lại làm phim.

lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 5

lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 6Trong bộ ảnh mới, nữ chính “Nàng dâu order” khoe vẻ mơ màng như thiếu nữ đôi mươi. Cô cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi sinh.

lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 7
lan phuong nang dau order gai mot con trong mon con mat - anh 8Mặc dù yêu và kết hôn chỉ sau 5 tháng quen biết nhưng Lan Phương cho biết cô rất hạnh phúc về cuộc sống với người chồng hiện tại. Với cô, chồng Tây là người rất tâm lí, chiều chuộng cô.
Theo Lao Động

Bạn cần biết

Dị ứng thuốc - Nhận biết và phòng ngừa

Dị ứng thuốc là một trong những tai biến rất thường gặp khi sử dụng thuốc, với các biểu hiện rất đa dạng...Vậy nhận biết chúng như thế nào và cách phòng ngừa, khắc phục ra sao, để việc dùng thuốc được an toàn.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7