Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Làm sao khám Sản khoa với “bà tiên đỡ đầu” - ThS.BS Lê Thị Kiều Dung?

Được hỏi bởi Nguyễn Hồng Muội - hongmuoib****@gmail.com
17/05/2018 22:11
Em muốn tìm địa chỉ khám sản phụ khoa với ThS.BS Lê Thị Kiều Dung. Nhờ AloBacsi tư vấn giúp em.

(Hồng Thuận - TPHCM)

Em mang thai tháng thứ 3, nghe kinh nghiệm của các chị em bạn dì thì em muốn được thăm khám, theo dõi thai kỳ với BS Kiều Dung. Mong BS hướng dẫn giúp em làm sao để được khám với BS Dung ạ.

Em cảm ơn.

(Nguyễn Hồng Muội - 26 tuổi, hongmuoibfyrb@gmail.com)
ThS.BS Lê Thị Kiều Dung - Trưởng khoa Phụ sản BV Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: BV Đại học Y Dược TPHCM

Chào 2 bạn,

Với bề dày kinh nghiệm 34 năm trong nghề Sản phụ khoa, ThS.BS Lê Thị Kiều Dung - Trưởng khoa Phụ sản BV Đại học Y Dược TPHCM được mệnh danh là “bà tiên đỡ đầu” của hơn 60.000 trẻ sơ sinh.

Nổi tiếng là một trong những bác sĩ sản khoa “mát tay” nhất thành phố, ThS BS. Kiều Dung luôn luôn có tên trong những địa chỉ khám thai được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Dạo quanh trên nhiều diễn đàn, các chị em để lại nhiều bình luận tích cực như “Bác sĩ nhẹ nhàng, mình thích lắm”, “Em sinh tập 1 với BS Dung và rất hài lòng, biết ơn với bác sĩ”...

Ngoài đảm nhiệm vị trí “thiên thần áo trắng”, BS Dung còn là giảng viên Bộ môn sản Đại học Y Dược TPHCM. Bà là tấm gương sáng về tài năng và y đức cho nhiều thế hệ bác sĩ.

“Tiếng lành đồn xa”, nhiều bạn đọc liên hệ với AloBacsi nhờ tìm hiểu phòng khám của BS Dung để được thăm khám, theo dõi thai kỳ và được chính “bà tiên” giúp đỡ trong quá trình vượt cạn.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện tại phòng khám BS Dung tại địa chỉ:

221 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TPHCM
Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: 17 - 20g; Thứ 7 từ 15g - 18g
Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ
Giá khám: 150.00 đồng/ lần.

Ngoài ra, BS Kiều Dung còn khám tại Đơn vị chẩn đoán trước sinh vào sáng thứ Tư và tại phòng khám Sản phụ khoa - BV Đại học Y Dược TPHCM vào chiều thứ Sáu hằng tuần. Bạn đọc có thể đăng ký khám theo lịch của bác sĩ nhé.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Cảnh báo của FDA về chống chỉ định sử dụng Tramadol ở phụ nữ cho con bú

Khuyến cáo này không dựa trên bất kỳ bằng chứng mới nào và cũng không có báo cáo về tác dụng phụ khi phơi nhiễm Tramadol qua sữa mẹ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7