BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Làm sao để được GS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng tư vấn điều trị vô sinh, hiếm muộn?

Thưa bác sĩ, em bị bệnh vô sinh cần được tư vấn, làm sao để gặp được GS Phượng ạ. Em đã xét nghiệm ở Bệnh viện Mỹ Đức và kết quả vẫn còn lưu ở đây ạ. Em cảm ơn. (Trần Thị Bích Liên - tramsin…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - "bà tiên" của hàng ngàn gia đình Việt. Ảnh: Internet
Chị Bích Liên thân mến,
GS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TPHCM hiện đang là cố vấn cấp cao tại Bệnh viện Mỹ Đức. Tuy nhiên, hiện nay GS Phượng chỉ khám, điều trị về Sản phụ khoa, không thực hiện các thủ thuật hỗ trợ sinh sản nữa.
Nếu chị và bạn đọc AloBacsi có nhu cầu gặp, tư vấn và khám Sản phụ khoa với GS Phượng có thể đến vào sáng thứ 3 hàng tuần tại Mỹ Đức Tân Bình (chị vui lòng gọi điện thoại 028 7308 5885 vào chiều thứ 2 để xác nhận lại lịch khám tại thời điểm chị muốn đến, bởi có thể sẽ có sự thay đổi nếu BS Ngọc Phượng có lịch công tác). Tại Mỹ Đức Phú Nhuận, GS Phượng khám vào thứ 6 hàng tuần. Tương tự, nếu muốn khám với BS Ngọc Phượng tại cơ sở này, chị vui lòng liên hệ trước (028 6285 6262) vào chiều thứ 5.
Trường hợp của chị, khi đi khám có thể nhờ hướng dẫn hoặc trình bày với nhân viên y tế về những khó khăn gặp phải trong quá trình điều trị để nhận được sự trợ giúp chị nhé!
Ngoài ra, nếu chị muốn có thể khám với TS.BS Vương Thị Ngọc Lan (con gái GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng) cũng là người “có tiếng mát tay” trong hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là thụ tinh trong ống nghiệm.
BS Ngọc Lan học tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sau đó nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ tại Trường ĐH Y Dược TPHCM. Khi còn làm tại Bệnh viện Từ Dũ, BS Lan là người đã giúp cho ra đời hơn 10.000 đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với việc hỗ trợ phát triển kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm và giúp xây dựng các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm khắp mọi miền đất nước. Năm 1998, bà đã được vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya vì công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2017, bác sĩ Lan được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.
TS.BS Vương Thị Ngọc Lan hiện có phòng khám mang tên Ngọc Lan, khám tại đây từ thứ 2 - thứ 7, 17g - 19g.
Phòng khám Ngọc Lan
55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 2219 4473 - 028 3821 3138
Email: info@pkngoclan.vn
Website: http://phongkhamngoclan.vn
Trân trọng!