Video

Kỹ thuật mới điều trị rối loạn cương dương tại BV Bình Dân

Với việc ứng dụng sóng xung kích cường độ thấp và Kỹ thuật đặt thể hang nhân tạo giúp cho người bệnh rối loạn cương dương có thêm lựa chọn điều trị lấy lại bản lĩnh của người đàn ông.

Giúp điều trị hiệu quả tình trạng rối loạn cương cho người bệnh, Khoa Nam Học Bệnh viện Bình Dân triển khai thêm 2 phương pháp cập nhật điều trị rối loạn cương gồm: phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo và liệu pháp sóng xung kích cường độ thấp cơ quan sinh dục nam. Mời các bạn cùng theo dõi video sau:


Viết Hưởng - Trung Úy

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • chi phi phau thuat thoat vi dia dem cot song co

  Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cổ?

  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ gây nên tình trạng đau cổ gáy. Nếu áp dụng đúng phương pháp chữa trị, người bệnh có khả năng hồi phục rất tốt. Phương pháp can thiệp phẫu thuật được nhiều bác sĩ lựa chọn khi điều trị nội khoa không hiệu quả. Vậy chi phí cho cuộc phẫu thuật là bao nhiêu? TTƯT.ThS.BS.CK2 Chu Tấn Sĩ - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ giải đáp giúp bạn.
  05/11/2019 09:19 Video
 • cach bao ve mui hong trong khong khi o nhiem

  Cách bảo vệ mũi họng trong không khí ô nhiễm

  Không khí ô nhiễm ảnh hưởng gì đến vùng tai mũi họng? Vệ sinh mũi họng sao cho đúng?... Những vấn đề mà bạn đọc thắc mắc sẽ được BS.CK2 Ngô Đức Minh Huy - Phó trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhân dân 115 giải đáp trong video sau.
  03/11/2019 21:44 Video
 • phan biet u lanh tinh va u ac tinh

  Phân biệt u lành tính và u ác tính?

  Nếu bạn được bác sĩ chẩn đoán u lành tính nhưng luôn cảm thấy lo lắng và cảm giác như quả bom nổ chậm? BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh sẽ giải tỏa nỗi lo lắng của bạn trong video sau. Mời bạn đọc đón xem.
  25/10/2019 11:03 Video
Đọc nhiều