Logo Alobacsi

Kỳ nghỉ trăng mật 4 sao miễn phí cho các đôi uyên ương

Với hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng ở triển lãm cưới, các đôi sẽ có cơ hội nhận gói du lịch ở Đà Lạt, Hạ Long.

Triển lãm cưới và du lịch trăng mật Honeymoon Wedding Perfect lần thứ 10 có chủ đề “The Elite”, sẽ diễn ra vào ngày 11-12/8 tại Gala Center - TP HCM và 24-26/8 tại khách sạn Lotte - Hà Nội.

Đây là triển lãm giúp các đôi bạn trẻ tìm hiểu xu hướng và chuẩn bị cho lễ cưới, du lịch trăng mật sắp tới. Trong đó, "Best Deal Best Wedding" là hoạt động được quan tâm nhất ở triển lãm này. Ngoài ưu đãi giảm giá, tặng quà tại các gian hàng áo váy cưới, vàng bạc, wedding planner, bạn còn được tham gia chương trình "mua hàng đổi quà".

ky nghi trang mat 4 sao mien phi cho cac doi uyen uong - anh 1

Triển lãm lần thứ 10 lựa chọn tông màu chủ đạo đen - trắng - vàng.

Với những hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên, khách sẽ nhận được gói du lịch trăng mật ba ngày hai đêm tại resort 4 sao ở Đà Lạt hoặc Hạ Long. Nếu hóa đơn có giá trị 5 triệu đồng, khách sẽ tận hưởng gói hai ngày một đêm ở hai địa điểm trên. Chương trình áp dụng cho tất cả đơn hàng mua sắm tại triển lãm, không được cộng dồn các hóa đơn.

Tại đây, các đôi có thể tìm hiểu về gói chụp ảnh, cưới, du lịch trăng mật tại các khu nghỉ dưỡng 4 -5 sao như The Imperial Hotel Vung Tau, Merperle Hòn Tằm, L’Alyana Ninh Vân Bay, La Veranda Resort Phú Quốc MGallery by Sofitel...

Ở triển lãm còn có hoạt động thử làm cô dâu cho 100 người đăng ký đầu tiên, tư vấn cưới, rút thăm trúng thưởng, trắc nghiệm tình yêu hôn nhân bằng lá bài Tarot...

Theo Vy An - VnExpress

Bạn cần biết

Mở "chiến dịch" triệt bán thuốc không toa

Kể từ tháng 4/2019, TPHCM chính thức thực hiện đề án tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn. Trong đó tập trung 'đánh' mạnh vào việc kê đơn và bán thuốc kháng sinh không đơn - vấn đề nhức nhối bấy lâu nay.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7