Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Kỳ lạ kiểu tiêm botox vào…"cậu nhỏ" để trị bất lực

Nghiên cứu nghe có vẻ kỳ lạ của Ai Cập đã giúp được 50% quý ông "hồi xuân". Tuy nhiên, đó phải là một quy trình y khoa chặt chẽ với nguồn botox bảo đảm.
Tiêm botox để cải thiện các nếp nhăn là một thủ thuật thẩm mỹ quá quen thuộc nhưng các nhà khoa học đến từ Đại học Cairo (Ai Cập) đã gây ngạc nhiên khi thử nghiệm chất này trên…"cậu nhỏ" của các quý ông đang phải chiến đấu với chứng rối loạn cương dương.

ky la kieu tiem botox vao cau nho de tri bat luc - anh 1
Botox sẽ là "thuốc tiên" cho các quý ông rối loạn cương dương trong nay mai? -ảnh: SHUTTERSTOCK

Thông thường, phản ứng cương cứng được tạo ra khi máu dồn về dương vật, đồng thời các cơ xung quanh khu vực đủ mức thư giãn để tạo điều kiện cho máu lưu thông, tăng lưu lượng máu đổ về.

Botox được tiêm vào nhóm cơ vốn cần thư giãn, giúp ngăn chặn các tín hiệu thần kinh, giúp các cơ duy trì trạng thái thư giãn, không bị co lại, từ đó kéo dài trạng thái cương cứng.

Nam giới sử dụng liệu pháp cần được can thiệp bởi một quy trình y khoa nghiêm ngặt, tiêm lượng botox vừa phải để có những cuộc "yêu" vừa đủ hài lòng.

Liệu pháp đã thành công rực rỡ trên thử nghiệm động vật, sau đó tiếp tục giúp 12/24 người đàn ông trong thử nghiệm quy mô nhỏ hồi xuân. Các nhà khoa học cho biết họ đang tiến tới một thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn hơn.

Các kết quả vừa được công bố trên tạp chí khoa học Sexual Medicine Review.

Bình luận về liệu pháp mới này, giáo sư Raj Persad, đến từ Hiệp hội Tiết niệu Bristol (Anh) cho rằng đây là một ứng dụng rất thú vị của botox, tuy nhiên, cần được thử nghiệm lâm sàng thêm dưới sự giám sát khoa học chặt chẽ và kiểm soát tốt khi sử dụng. Sự lạm dụng có thể gây tác dụng phụ như giãn cơ vĩnh viễn ở những người tiêm botox lên mặt, ở đây là… cương cứng vĩnh viễn.

Theo Daily Mail/Người lao động
Click chọn theo tỉnh, thành

Kỳ nghỉ Tết, mẹ nên chuẩn bị những loại thuốc nào cho con?

Dịp Tết, bạn đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc như hạ sốt, bù nước, táo bón, nhỏ mắt, mũi,... cho trẻ để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7