Logo Alobacsi

Khủng như dàn xe của CSGT Việt Nam

Các mẫu ô tô, xe máy "khủng" được trang bị cho lực lượng CSGT Việt Nam để phục vụ quá trình tuần tra, di chuyển làm nhiệm vụ.
khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 1
Mới đây cộng đồng mạng đang bàn tán, truyền nhau ảnh xe 'khủng', được cho là của lực lượng CSGT TP.Đà Nẵng. Đó là chiếc BMW 530i mang biển số 43E-1429. Đây là dòng xe sang, với giá bán trên thị trường Việt Nam khoảng 2,5 tỷ đồng.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 2
Được biết chiếc xe khủng này được Bộ Tư lệnh cảnh vệ trang bị từ năm 2009. Mục đích chính là để dẫn đường các đoàn nguyên thủ quốc gia khi đến Đà Nẵng, miền Trung. Với mức giá khoảng 2,5 tỷ đồng, ở nước ngoài có thể mua được các loại 'siêu xe' như Mercedes SLS, BMW M6…

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 3
Ở Hà Nội, đội tuần tra dẫn đoàn là đơn vị đầu tiên của PC 67 được trang bị 15 chiếc xe Honda CBX 250 Twister hồi đầu năm 2013. Honda CBX 250 Twister sử dụng động cơ DOHC, xy lanh đơn, 4 thì, 4 xu páp, làm mát bằng không khí và dầu máy, hộp số : 6 số với dung tích xi lanh: 249 cm3.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 4
Honda CBX 250 Twister là một mẫu xe rất 'ngầu', đặc biệt phù hợp với các đội dẫn đoàn. Xe làm nhiệm vụ được sơn màu trắng, lắp thêm đèn, còi ưu tiên và 2 thùng đựng đồ 2 bên sườn xe.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 5
Cuối năm 2013, lực lượng CSGT tại Thái Bình và Nghệ An được trang bị 130 chiếc Jupiter RC đặc biệt. Đây là những mẫu xe được Yamaha Việt Nam thiết kế riêng cho lực lượng chức năng tại 2 tỉnh này.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 6
Những chiếc Jupiter RC của CSGT màu sơn trắng đặc trưng, trên thân xe là logo và dòng chữ CSGT rất dễ nhận biết. Chiếc Jupiter RC đặc biệt này vẫn được trang bị động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 113,7cc, cho công suất 6 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,3 Nm tại 4.500 vòng/phút.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 7
Đây là dàn 3 xe mô tô đặc chủng gồm 2 chiếc Yamaha R6 và 1 chiếc Honda CBR 1000 của cảnh sát 113 Đồng Nai.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 8
Được biết, dàn siêu mô tô bạc tỉ tại phòng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Đồng Nai là xe thanh lý được hóa giá từ các xe vi phạm của tỉnh Đồng Nai.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 9
BMW R1150RT-P - Siêu xe dẫn đoàn của của Đội mô tô hộ tống - Trung đoàn 375, Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 10
Siêu môtô BMW R1150RT-P dẫn đoàn của Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ-đường sắt Công an TPHCM.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 11
Ngoài ra, mẫu xe Benelli 200 cũng được CSGT nhiều tỉnh thành sử dụng rộng rãi. Chiếc xe mang phong cách hầm mố này sử dụng động cơ xăng 4 kỳ, dung tích xi-lanh 200 phân khối, làm mát bằng dung dịch, cùng với đó là bộ truyền động côn tay, 5 cấp số. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2.

khung nhu dan xe cua csgt viet nam - anh 12

Benelli 200 có mức giá vào khoảng 98 triệu đồng, được CSGT sử dụng khi đi làm nhiệm vụ hoặc dẫn đoàn.

AloBacsi.vn
Theo Infonet

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7