Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có khám cho trẻ em?

Được hỏi bởi Thu Hà - hanguye****@gmail.com
Con tôi 5 tuổi nhưng nặng có 11,5kg. Tôi muốn cho cháu khám tổng thể, bao gồm cả xét nghiệm máu… thì cần làm những thủ tục gì và đi khám ngày nào thì không bị chờ đợi lâu. Tôi muốn khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì có được không?

(Thu Hà - Hà Nội)
khoa kham chua benh theo yeu cau benh vien dai hoc y ha noi co kham cho tre em - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đi vào hoạt động năm 2011 với tên gọi đầu tiên là “Khoa Quốc tế”. Khoa do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa có uy tín trong ngành đảm nhiệm khám bệnh ngoại trú và điều trị cho bệnh nhân nội trú.

Tuy nhiên, rất tiếc hiện nay Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu của bệnh viện không nhận khám cho trẻ dưới 15 tuổi (trừ khám Tai - Mũi - Họng). Với trường hợp bé nhà chị 5 tuổi thì nên đến các bệnh viện chuyên sâu về nhi như Bệnh viện Nhi Trung ương để được thăm khám.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6273 8532
Website: http://www.nhp.org.vn/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7