Tin Y tế

Khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mạch máu với TS.BS Phạm Minh Ánh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh nhận đăng ký khám và điều trị các bệnh lý về mạch máu với chuyên gia TS.BS Phạm Minh Ánh - Nguyên trưởng khoa mạch máu can thiệp - Bệnh viện Chợ Rẫy từ ngày 10/09/2019 đến ngày 10/10/2019.

Nếu ai đó hiểu rằng suy giãn tĩnh mạch chỉ là yếu tố thẩm mỹ (các búi tĩnh mạch to dãn ngoằn ngoèo) thì đó là sai lầm lớn. Ngược lại, nếu không điều trị sớm, căn bệnh này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh như đau nhức thường xuyên, đi lại khó khăn,… thậm chí có thể gây nguy hiểm như tắc mạch máu ở các cơ quan, đau mạn tính và lở loét chân, hoại tử chi, nguy hiểm hơn là tử vong.

Bệnh suy tĩnh mạch thường xảy ra nhất là ở các tĩnh mạch chân do hệ thống tĩnh mạch chân dài, cấu tạo phức tạp. Căn bệnh này thường gặp ở nữ nhiều hơn nam, người lớn tuổi, tập trung các ngành nghề phải đứng yên hoặc ngồi lâu như nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ, bán hàng, giáo viên, nữ mang giày cao gót, mặc quần áo chật bó,…

Để phát hiện sớm căn bệnh này, người bệnh nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa và điều trị ngay khi có các dấu hiệu như phù chân, mỏi chân, nặng chân, vọp bẻ,…

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh tiếp nhận đăng ký khám và điều trị các bệnh lý về mạch máu với chuyên gia TS.BS Phạm Minh Ánh - Nguyên trưởng khoa mạch máu can thiệp - Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng thứ 3 và sáng thứ 6 hằng tuần, từ 7g30 đến 11g3 tại phòng 204 (phòng khám chuyên khoa mạch máu - Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh).

Chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mạch máu từ ngày 10/09/2019 đến ngày 10/10/2019.

Vui lòng liên hệ đăng ký theo:

Số điện thoại: 0283 8632553 bấm phím 153 (trong giờ hành chính)
Gửi email đăng ký: khamtheohenvanhanh@gmail.com

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều