BV - Phòng khám Nội tiết - Tiểu đường

Khám tuyến giáp tại BV Đại học Y Dược TPHCM đến khoa nào, đặt hẹn ra sao?

Vui lòng cho hỏi tôi muốn khám tuyến giáp ở cơ sở 3, BV Đại học Y Dược TPHCM thì đặt hẹn thế nào, tới khoa gì? Xin cảm ơn. (Do Thanh Nhan - nhando…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Về thắc mắc khám tuyến giáp tại BV Đại học Y Dược TPHCM đến khoa nào, đặt hẹn ra sao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cơ sở 3 BV Đại học Y Dược TPHCM là nơi tổ chức khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, kế thừa các kinh nghiệm Y học cổ truyền kết hợp ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền, tham gia đào tạo và là cơ sở thực hành lâm sàng cho việc đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Do đó, nếu bạn muốn khám tuyến giáp tại BV Đại học Y Dược TPHCM thì có thể đến cơ sở 1 hoặc cơ sở 2 của bệnh viện, đăng ký khám tại phòng khám Lồng ngực - Mạch máu - Bướu cổ từ 7g - 11g30 hoặc phòng khám Nội tiết từ 7g - 11g30 và 13g30 - 16g30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Hiện nay, BV Đại học Y Dược TPHCM chưa triển khai đồng bộ đặt lịch khám bệnh trước qua điện thoại cho tất cả các khoa, các loại dịch vụ.

Do đó, nếu bạn đã từng nhập viện thì có thể liên hệ phòng Chăm sóc khách hàng để đặt số qua điện thoại 1900 7178. Nếu chưa nhập viện bạn có thể liên hệ phòng khám Quốc tế 028 3952 5346 để hẹn giờ khám dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí khám tại phòng khám quốc tế khá cao, 800.000 đồng/ lượt khám nhưng bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sử dụng các dịch vụ tốt nhất của bệnh viện.

Ngoài ra, trên website https://umc.medpro.com.vn/ của bệnh viện có cung cấp dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến bao gồm đăng ký khám theo bác sĩ và đăng ký khám theo ngày. Với hình thức này, bạn sẽ phải thanh toán trực tuyến bằng thẻ trước khi đến khám bệnh. Cụ thể:

- Thời gian đăng ký khám bệnh online trước 30 ngày và trễ nhất trước 16g30 của ngày trước khám.

- Phiếu khám bệnh sau khi đăng ký sẽ được gửi qua phần mềm, qua email và tin nhắn sms.

- Hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ khám bệnh của bệnh viện ĐHYD, thẻ ATM nội địa, và thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard…).

- Chi phí đăng ký khám bệnh trực tuyến bao gồm:

+ Phí khám bệnh: là tiền khám bệnh của bệnh viện.
+ Phí đặt khám: là tiền sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến trên phần mềm (bao gồm các phí tin nhắn).
+ Phí xử lý: là phí phát sinh trong quá trình thanh toán, theo quy định của ngân hàng, được quy định như sau:

Thẻ khám bệnh (của Bệnh Viện Đại Học Y Dược phát hành): Miễn phí.
Thẻ ATM nội địa: 1,650 + 1% Tổng số tiền thanh toán.
Thẻ quốc tế Visa/MasterCard: 2,000 + 2% Tổng số tiền thanh toán.

Một số lưu ý khi đăng ký khám trực tuyến:

- Bạn có thể đăng ký nhiều chuyên khoa trong một lượt đăng ký khám và chỉ trả 1 lần phí đặt khám.

- Để hủy phiếu khám bệnh đã đăng ký, bạn vui lòng thực hiện việc hủy phiếu khám bệnh trước 16g30 của ngày trước ngày khám. Thao tác theo trình tự: Đăng nhập phần mềm > Thông tin tài khoản > Quản lý phiếu khám bệnh > Chọn phiếu khám bệnh muốn hủy > Chọn hủy phiếu khám bệnh > Xác nhận hủy.

- Nếu hủy khám cùng ngày đặt khám, sẽ được nhận lại toàn bộ tiền đã thanh toán. Nếu hủy khám khác ngày đặt khám, chỉ được nhận lại phí khám bệnh và 1 phần phí xử lý. Bệnh viện sẽ hoàn tiền lại đúng số tài khoản và phương thức đã dùng khi thanh toán.

- Bạn không thể thay đổi thông tin khám trên phiếu khám bệnh đã đặt, trừ trường hợp lịch khám của bác sĩ bạn đăng ký thay đổi vào ngày khám trên phiếu.

- Trường hợp tái khám, bạn chỉ việc chọn đúng chuyên khoa của lần khám trước. Trường hợp khám mới, nếu biết chắc chuyên khoa mình muốn đăng ký khám, bạn chỉ việc tìm chọn chuyên khoa đó trong danh sách. Nếu chưa biết chuyên khoa nào phù hợp, bạn có thể gọi vào tổng đài tư vấn sàng lọc bệnh từ xa 1900 7178, nhân viên kết nối bạn gặp trực tiếp các bác sĩ của BV Đại Học Y Dược, để các bác sĩ tư vấn giúp bạn chọn chuyên khoa phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn không lựa chọn các hình thức đăng ký khám trên, có thể đến trực tiếp quầy hướng dẫn điền thông tin vào phiếu khám bệnh, sau đó đến quầy đăng ký khám để bốc số thứ tự khám tại bệnh viện. Khi đến khám bạn vui lòng mang hết tất cả các kết quả cận lâm sàng (nếu có) đã có để bác sĩ tham khảo bạn nhé.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong việc thăm khám tuyến giáp tại BV Đại học Y Dược TPHCM.

BV Đại học Y Dược TPHCM

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdh@hcm.vnn.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT:  028 3955 5548
Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn         

Trân trọng!

XEM THÊM:
>>> Chi phí siêu âm tuyến giáp?

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường