BV - Phòng khám đa khoa

Khám tổng quát toàn diện và cơ xương khớp thì tốn bao nhiêu tiền?

Khám tổng quát toàn diện và cơ xương khớp (các khớp toàn thân đau nhức, cử động nghe tiếng kêu rắc rắc), tai mũi họng, mắt, thần kinh (bị đau đầu),... khoảng bao nhiêu tiền ạ? (Nguyễn Thanh Dũng - nguyenthan…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Thanh Dũng thân mến,

Thông thường, với gói khám sức khỏe tổng quát phổ thông thì sẽ hỗ trợ tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong đó có khám lâm sàng về Tai mũi họng, Cơ Xương khớp, Mắt… Sau đó sẽ làm các cận lâm sàng như chụp X-quang, siêu âm… Nếu thực hiện đình kỳ hằng năm, anh sẽ có góc nhìn toàn diện về sức khỏe, kịp thời thay đổi thói quen xấu để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

Với gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu thường được thiết kế nhằm tập trung vào các đối tượng có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch (thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim), các loại ung thư phổ biến (ung thư vú, tiền liệt tuyến, cổ tử cung, đại tràng…) hoặc các yếu tố khác (loãng xương, đái tháo đường, đột quỵ). Nếu anh hay người thân (cha, mẹ, anh, chị, em) đã hoặc đang mắc phải một trong các bệnh lý nguy hiểm kể trên thì đây là gói khám dành cho anh.

Nếu anh có nhu cầu thăm khám tổng quát định kỳ (không xuất hiện triệu chứng) thì đầu tiên sẽ vào gặp bác sĩ, đóng chi phí khám ban đầu, sau đó tùy tình trạng của anh, bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chỉ định các xét nghiệm cần thiết, chi phí khoảng 1,3 - 2 triệu đồng.

Nếu anh đã xuất hiện các triệu chứng và vì vậy mới đến khám thì tại đây sẽ có nhân viên y tế tư vấn cụ thể gói khám, các xét nghiệm cần thiết trước khi vào gặp bác sĩ. Gói khám tùy theo tình trạng của người bệnh, dao động từ 2-5 triệu đồng.

Tuy nhiên, tùy tình trạng của anh cũng như cơ sở y tế mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Anh có thể gửi thêm thông tin cho AloBacsi hoặc liên hệ trực tiếp đến bệnh viện muốn đến khám để được tư vấn cụ thể.

Chúc anh sức khỏe. Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều