Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Khám buổi chiều với TS.BS Vương Thị Ngọc Lan có kịp làm các xét nghiệm?

Được hỏi bởi Tranh Thue - tranhthuechuthap.****@gmail.com
Dạ bác sĩ cho em hỏi,

Em muốn đến phòng khám của TS.BS Vương Thị Ngọc Lan nhưng nhà ở xa. Nếu em làm xét nghiệm trong 1 buổi chiều thì có kịp không ạ?

Em cảm ơn.

(Tranh Thue - tranhthue…@gmail.com)
kham buoi chieu voi ts bs vuong thi ngoc lan co kip lam cac xet nghiem - anh 1Phòng khám Ngọc Lan đặt theo tên TS.BS Vương Thị Ngọc Lan (thứ 2 từ trái sang) - chuyên gia giàu kinh nghiệm của ngành Hiếm muộn được nhiều gia đình gọi với tên thân thương "Người mẹ của nghìn con". Ảnh: Thanh niên

Bạn thân mến,

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và ngoài nước với hai chuyên khoa Hiếm muộn và Sản phụ khoa. Phòng khám được đặt theo tên TS.BS Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, người đã cùng các cộng sự đem nhiều kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới về áp dụng thành công tại Việt Nam.

Vì bạn không cung cấp thông tin muốn khám về vấn đề gì, làm xét nghiệm nào nên rất khó để tư vấn cụ thể trong trường hợp này. Mỗi loại dịch vụ, xét nghiệm… sẽ có mốc thời gian nhận kết quả khác nhau.

Tuy nhiên, theo AloBacsi được biết, phòng khám Ngọc Lan triển khai khám từ thứ 2 - thứ 6 từ 7g30 - 11g, chiều từ 13g30 - 19g, thứ 7 làm buổi chiều đến 19g. Bạn có thể sắp xếp đến sớm bốc số thứ tự để tiết kiệm thời gian chờ đợi. AloBacsi lấy một ví dụ cho bạn dễ hình dung, trong trường hợp khám hiếm muộn, nếu 2 vợ chồng đến khám vào buổi sáng thì buổi chiều có kết quả, nếu khám vào buổi chiều hôm nay thì chiều hôm sau mới có kết quả.

Phòng khám hiện chưa triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám qua tổng đài hay online.

Bạn liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn thêm:

55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
ĐT: 028 2219 4473 - 028 3821 3138
Hotline dịch vụ: 0961 090 499
Email: info@pkngoclan.vn
Website: phongkhamngoclan.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7