Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Khám bệnh theo quy trình nào để xong sớm, về trong ngày?

Được hỏi bởi Nguyễn Thị mai - nguyenma****@gmail.com
Thưa bác sĩ,

Em muốn khám đầu, nội soi dạ dày, khám mắt. Vậy xin hỏi, em nên khám theo trình tự như thế nào để xong trong ngày. Vì nhà em ở xa và hôm sau còn phải đi làm nữa ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Mai - nguyenmai…@gmail.com)
dat lich kham qua tong dai co giup kham xong som ve trong ngay khong - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Mai thân mến,

Theo thông tin cung cấp, các dịch vụ bạn muốn thực hiện khám mắt, khám đầu, nội soi dạ dày đều không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, tùy tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định các cận lâm sàng cụ thể. Tùy theo mỗi xét nghiệm cần làm mà thời gian lấy kết quả khác nhau. Thông thường, nếu qua thăm khám không có bất thường, bạn có thể về kịp trong ngày.

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian khám, di chuyển cho người bệnh nhiều bệnh viện đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám qua tổng đài 1080 như Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trưng Vương…

Do đó, trước khi đi khám, bạn có thể liên hệ 028 1080 cung cấp họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc và nhận được số thứ tự khám bệnh.

Ngoài ra, một số bệnh viện còn có thể đặt lịch khám qua tổng đài được áp dụng cho cả dịch vụ và BHYT. Chẳng hạn như Bệnh viện Nhân dân 115 (phí khám BHYT đặt lịch qua tổng đài sẽ là 40.000 đồng, dịch vụ là 170.000 đồng).

Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cơ sở y tế muốn khám, chữa bệnh để AloBacsi tư vấn rõ hơn.

Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtDùng thuốc điều trị nghiện game: Tuân thủ nguyên tắc để tránh tái nghiện

Nghiện game đang trở thành một vấn nạn toàn cầu, mới đây Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức đưa nó vào danh mục các bệnh tâm thần cần phải điều trị. Vậy điều trị nghiện game có gì đặc biệt, người bệnh cần tuân thủ các nguyên tắc nào để chống tái nghiện, cần lưu ý gì khi dùng thuốc cai nghiện game.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7