Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thuốc thoa mờ sẹo ít gây tác dụng phụ

Được hỏi bởiHoàng Yến - ma****@gmail.com 10/01/2018 18:32
Xin chào AloBacsi,

Tôi có bệnh vừa phải mổ, có vết thương dài ở ổ bụng. Xin nhờ AloBacsi tư vấn có thuốc nào bôi để giảm sẹo? Tôi rất sợ sẹo lồi. Giá khoảng bao nhiêu? Nhờ BS giới thiệu thuốc không có tác dụng phụ nhiều với sức khỏe. Xin cảm ơn BS rất nhiều.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào chị,

Sau khi cắt chỉ chị nên thoa A derma e'pitheliales Ah. Đây là loại thuốc khá lành, giá khoảng hơn 400 ngàn/ tuýp, không có tác dụng phụ nên chị an tâm, thoa kéo dài từ 2-3 tháng.

Thuốc này có tác dụng là tạo môi trường ẩm ướt để da tăng sinh, tái tạo da, giúp quá trình liền vết thương thuận lợi, tránh tạo thành sẹo xấu. Có thể thoa nhiều lần từ 3-4 lần/ ngày cho đến khi vết sẹo mờ.

Tuy nhiên, việc có hình thành sẹo lồi hay không một phần cũng còn do cơ địa của từng người chị nhé. Rất nhiều người chăm sóc rất kỹ nhưng vẫn bị sẹo lồi là vì vậy.

Thân mến chào chị.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

Chiều nay 20/3, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983