Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đầu choáng váng, mặt nóng bừng sau khi dùng thuốc, có nên ngưng?

Được hỏi bởiCường - ngacuo****@gmail.com 18/01/2018 16:55
Chào BS,

Tôi đã đi khám khoa Nam học tại BV Đại học Y được BS khám và tư vấn, kê đơn thuốc gồm: Tadalafil uống 2v/lần/ngày; Androgel xoa vào hai bả vai vào buổi sáng hàng ngày: ADAMPLUS uống 1v/lần/ngày. Tôi đã mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện. Nhưng khi dùng tôi thấy đầu hơi choáng váng, mặt nóng bừng. Vậy tôi có lên tiếp tục dùng nữa hay không thưa BS?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nếu sau khi anh dùng thuốc, mà có những triệu chứng trên thì nên thận trọng và cần loại trừ do tác dụng phụ của một trong các thuốc nói trên.

Ngoài ra, cũng cần loại trừ do anh có kèm theo một bệnh lý khác. Do đó, để xác định anh nên ngưng thuốc, nếu không còn những triệu chứng trên thì có thể là do thuốc, còn nếu như vẫn xuất hiện thì anh nên đi khám nội tổng quát.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

Chiều nay 20/3, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983