Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tiểu rắt trước ngày hành kinh, có phải em bị viêm đường tiết niệu?

Được hỏi bởiAnh - anh19****@gmail.com 11/01/2018 23:06
Thưa BS,

Trước khi đến tháng được vài ngày, em có đi tiểu rắt, trước đấy có uống thuốc khẩn cấp. Trong 2-3 ngày đầu khi đến tháng, em không bị nữa, nhưng sau ngày đó em lại bị tiểu rắt rất khó chịu, ở vùng dưới. Liệu có phải em bị viêm đường tiết niệu?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Tiểu gắt tiểu buốt là triệu chứng của kích thích đường tiểu dưới, thường gặp nhất trong viêm nhiễm đường tiết niệu. Giai đoạn quanh những ngày hành kinh thường rất dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu, quan hệ tình dục và uống thuốc ngừa thai khẩn cấp cũng là yếu tố thuận lợi cho viêm nhiễm đường tiết niệu.

Do đó, với tình trạng này, em nên khám chuyên khoa Thận - tiết niệu hoặc chuyên khoa Sản phụ khoa để được kiểm tra và điều trị thích hợp.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

Chiều thứ tư 25/4, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Thực phẩm chức năng chứa trà xanh có thể gây tổn thương gan

Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu mới đây đã tiến hành đánh giá mức độ an toàn của chiết xuất trà xanh có trong các nguồn thực phẩm, bao gồm cả thực phẩm chức năng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983