Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Họng nổi mụn thịt, bệnh nghiêm trọng đến mức nào?

Được hỏi bởinguyễn văn tài - tai****@gmail.com 12/08/2017 18:41
Cháu năm nay 22 tuổi, 2 năm trước cháu phát hiện abidal to 1 bên. Đi khám BS bảo viêm mạn tính nhưng uống thuốc vẫn không thay đổi. Một bên hàm có hạch nhưng không đau 2 năm rồi vẫn như vậy.

2 tuần trước cháu bị ốm và thấy đau họng, soi đèn trong họng thì thấy vòm họng xuất hiện nhiều mụn thịt nhưng không rát đau gì cả. Xin hỏi BS cháu bị mụn thịt như vậy là có sao không ạ? Cháu xin cảm ơn.

(Nguyễn Văn Tài - taiem…@gmail.com)
Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Hình ảnh đính kèm cho thấy vùng họng của em đang bị viêm rất nặng, niêm mạc sung huyết, amidan to, thành sau họng cũng có nhiều hạt phì đại. Như vậy em đang có một đợt bùng phát viêm trên nền viêm họng - viêm amidan mạn tính. Em cần đến bác sĩ Tai Mũi Họng khám và điều trị, chú ý tuân thủ toa thuốc đúng thời gian quy định để cải thiện viêm, tránh để bệnh dại dẳng và tái phát thêm nhiều lần nữa em nhé!

Thân mến!
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Vào lúc 15g, ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp, BV Nguyễn Tri Phương sẽ giao lưu trực tuyến giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề dấu hiệu nhận biết, điều trị và phòng ngừa bệnh giun sán. Mời bạn đọc đặt câu hỏi và đón xem.

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7