Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Điều trị bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất?

Được hỏi bởi Đăng Tư - dang****@gmail.com
Quan tâm
14/04/2018 08:35
Chào BS,

Em bị bệnh viêm xoang mãn tính khoảng 3 năm nay, thường xuyên bị đau đầu, sổ mũi. Khi nào bị nặng thì em ra tiệm thuốc tây mua uống nhưng chỉ đỡ được vài ngày rồi lại tái phát.

Em có mua 1số thuốc dạng xịt và nhỏ thuốc đông y được quảng cáo trên mạng về dùng nhưng không hiệu quả.

BS tư vấn dùm em xem phương pháp điều trị bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất? Em đang ở Bình Dương, và tính lên BV Tai Mũi Họng TPHCM để khám và điều trị. Đây có phải là địa chỉ tốt nhất để em điều trị bệnh viêm xoang không BS?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đăng Tư thân mến,

Viêm xoang mạn là bệnh lý rất thường gặp, thường dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần nhưng vẫn có thể chữa khỏi nếu chăm sóc sức khoẻ đúng cách, kết hợp với kiên trì sử dụng thuốc theo phác đồ của BS chuyên khoa.

BV Tai Mũi Họng là nơi có nhiều kinh nghiệm và đầy đủ phương tiện để chẩn đoán và điều trị bệnh. Tuy nhiên, em cần phải kiên trì theo đuổi và tuân thủ điều trị thì bệnh mới cải thiện và ít tái phát em nhé.

Trân trọng.

Danh bạ ngành y

BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm giải đáp câu hỏi về chấn thương chỉnh hình

BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm giải đáp câu hỏi về chấn thương chỉnh hình

Thứ hai 28/5, BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm - trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình sẽ tư vấn về cách điều trị các chấn thương: gãy xương, rách dây chằng, rách sụn... và làm sao để vết thương mau hồi phục.

Nấm mỡ
Tỏi Đông Á

10 sự thật về thuốc hạ mỡ máu

Nhiều người được kê thuốc hạ mỡ máu (statin) để dự phòng nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7