Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Côn trùng chui vào họng gây vướng, đau nhói, không nói được?

Được hỏi bởinguyễn minh hải - haivodan****@gmail.com 13/01/2018 21:34
BS ơi,

Em gần đây bị một con gì lạ, to bằng 1/10 sợi tóc xâm nhập vào cổ họng lúc hô hấp sinh hoạt, hiện nay mắc ở cổ họng. Con này cắn cổ họng em có cảm giác vướng, đau nhói, tê buốt, không nói được.

Em bị con này cắn gần 4 tháng nay rồi (có duy nhất 1 con), không biết là con gì? Em đi bệnh viện đa khoa rất nhiều nhưng chưa diệt được con này. BS có kê đơn thuốc kháng sinh, uống 4 tháng nay nhưng không hiệu quả.

Mong BS tư vấn cách diệt con bọ này ạ. Mỗi lần nó cắn là đau lần đó. Nó cắn nhiều tại một vị trí, tạo nên hạt nhưng rất bé (nội soi có nhìn thấy nhưng không làm được gì).
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

BS không rõ bạn đã đi nội soi ở đâu, nhưng nếu đúng chuyên khoa Tai mũi họng, BS sẽ có dụng cụ chuyên dụng để gắp dị vật hoặc ký sinh trùng ra.

Bạn nên tới BV Tai mũi họng để có đầy đủ phương tiện nội soi điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ năm

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ năm

Chiều thứ năm 19/4, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tiếp tục tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Cô gái đột quỵ vì dùng thuốc tránh thai ở tuổi 17

Grace Russell đã bị đột quỵ sau khi sử dụng thuốc tránh thai ở tuổi 17. Bác sĩ nói rằng cô chỉ còn 20% cơ hội sống sót, thậm chí là chỉ 10%.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983