Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Chích ngừa dại làm bệnh viêm họng kéo dài?

Được hỏi bởithái hà - doanthai****@gmail.com 01/09/2017 16:26
Chào BS ạ, em chích ngừa dại đã được 4 mũi, viêm họng thi bị từ mũi thứ 3 đã được 2 tuần mà đi khám vẫn kêu là còn viêm họng. Em bị tê ở họng, đi tiểu nhiều lần. Hôm qua đi khám, xét nghiệm thì vẫn ra viêm họng, hội chứng dạ dày, rối loạn tiểu. Nhưng em bị gần 1 tuần rồi, không biết có liên quan gì đén bệnh dại hoặc do tiêm ngừa ạ?

(Thái Hà - doanthaiha…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Bệnh viêm họng của em kéo dài cần loại trừ viêm họng mạn tính hoặc cần xem lại chẩn đoán. Ngoài ra, cũng có thể do bệnh chưa đáp ứng với các thuốc đã dùng,…?

Tốt nhất, em nên đến BV Tai Mũi Họng khám và điều trị. Còn vấn đề tiêm ngừa phòng bệnh dại em có thể yên tâm, vì nó không có liên quan đến bệnh viêm họng kéo dài của em.

Thân mến!
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Bạn đọc AloBacsi hỏi về việc nhiễm sùi mào gà có dẫn đến ung thư không, lao màng phổi, điều trị mề đay bằng oxy cao áp, tắm xong bị ngứa, trật xương bánh chè, suy thận mãn...

7 nguyên tắc khi dùng kháng sinh

Để sử dụng kháng sinh hiệu quả và tránh kháng thuốc, cần nhớ phải uống theo chỉ định của bác sĩ, dùng đúng loại đúng liều đúng lúc.


Hỗ trợ 24/7