Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Sau khi nạo sinh thiết em bị chảy máu có nguy hiểm không BS ơi?

Được hỏi bởiNguyễn Thị Kim Hương - hoatamgiacma****@gmail.com 23/01/2018 23:59
Chào BS,

Em 33 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tháng này em rong kinh 13 ngày, BS ở Từ Dũ cho uống lynestrenol 5mg (ngày 2 lần, lần 1 viên); emingaton (ngày 2 lần, lần 1 viên). Sau khi uống, kinh nguyệt giảm dần hết, đến ngày thứ 5 thì kinh ra nhiều hơn xíu.

Tái khám lại BS cho nạo sinh thiết tử cung và xoắn polyp. Cho uống cefuroxim 500mg, fluribiprofen (ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên). Sau khi nạo sinh thiết xong máu ngưng chảy, hẹn tái khám sau 1 tháng. Sau 4 ngày máu kinh lại xuất hiện. BS ơi, như vậy có nguy hiểm gì không ạ? Có nên đi tái khám lại không ạ?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Thường khi rối loạn kinh nguyệt ở những phụ nữ tuổi sinh sản, thao tác đơn giản là nạo sinh thiết và cầm máu. Bạn đã được nạo sinh thiết, sau nạo ra ít huyết thì không cần phải lo lắng.

Nếu ra huyết nhiều, bạn có thể tái khám để được điều trị, nếu ra ít huyết chỉ cần nghỉ ngơi tránh làm việc nặng và tái khám theo hẹn để lấy kết quả giải phẫu bệnh và điều trị ngừa tái phát.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

Chiều nay 20/3, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983