Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Huyết trắng tái phát khi đang mang thai tuần thứ 28?

Được hỏi bởi31...@qq.com - 3164****@qq.com 16/12/2017 20:47
Chào BS,

Hiện tại em đang mang thai ở tuần thứ 28 của thai kỳ và huyết trắng lại tái phát, không có khí hư hay mùi hôi khó chịu, không ngứa, dịch của huyết trắng có màu trắng xanh hơi nhạt khi khô và không đặc.

Ở tuần thứ 4 em cũng có đi kiểm tra tổng thể và dùng dung dịch rửa cũng như thuốc đặt thì thấy hiệu quả và tuần thứ 20 em đi tái khám thì lượng huyết trắng bình thường không có dấu hiệu viêm nhiễm. Buổi sáng em thay quần lót và rửa bằng dung dịch, còn buổi tối cũng tương tự và dùng thuốc đặt nhưng ở tháng thứ 7 lại tái phát.

Vợ chồng em đã không còn quan hệ khoảng 2 tháng nay, em thường hay thức khuya vì phải đi tiểu liên tục, em cũng thường xuyên uống đủ lượng nước, không ăn những thực phẩm cay, nóng, trái cây chua, 1 ngày em thay quần lót 3 lần (loại quần dành riêng cho mẹ bầu) và ngủ 1 tiếng. Vậy cho em hỏi nguyên nhân nào huyết trắng lại tái phát thưa BS?

Cám ơn BS ạ.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Huyết trắng có 2 loại, huyết trắng sinh lý và bệnh lý. Nếu huyết trắng do bệnh lý thì nguyên nhân chủ yếu là do viêm nhiễm, nấm,… nên cần được điều trị tích cực và triệt để.

Nếu cần BS sẽ cho em làm xét nghiệm huyết trắng để điều trị.

Thân mến.

TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Xử phạt công ty kinh doanh thuốc chữa sáng mắt chưa đủ điểu kiện

Bộ Y tế vừa phạt Công ty Cổ phần Đông dược Á Châu vì tung ra thị trường sản phẩm điều trị sáng mắt khi chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7