Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nướu răng phình to như trong ảnh là bệnh gì?

Được hỏi bởiHoàng Hải - conduongmauxanh****@gmail.com 15/02/2018 17:46
Em chào BS,

Dạo gần đây phần lợi ở chân răng cửa hàm trên của em bị phình to lên, sờ vào không đau, có màu hồng như các vùng khác. Em có thử lật lên thì phần lợi phình ra đó không thấy bám vào răng, lúc em đánh răng cũng không bị chảy máu. Em để ý phần răng xung quanh không hề có cao răng.

Ngoài ra xung quanh phần lợi phình to ra có dấu vết giống vết sẹo khi mình bị đứt tay ấy ạ. Em rất mong BS tư vấn giúp em có vấn đề gì về sức khoẻ không ạ? Em cảm ơn ạ.
Ảnh do bạn đọc cung cấp
Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn, 

Theo như hình bạn gửi thì phần phình to lên ở phần nướu có thể là nướu triển dưỡng, u hạt tế bào  khổng lồ ngoại biên, u sợi sinh xương ngoại biên hoặc u sợi kích thích.

Để biết chính xác bạn cần được thăm khám trực tiếp và đưa ra hướng điều trị chính xác.

Thân mến!

Danh bạ ngành y

GLTT: Giải đáp thắc mắc về bệnh da liễu

GLTT: Giải đáp thắc mắc về bệnh da liễu

14g chiều 23/3, BS Huỳnh Thị Thúy Nga - khoa Khám bệnh, BV Nhân dân 115 sẽ tư vấn về bệnh da liễu với quý bạn đọc AloBacsi.

Nấm mỡ
Mabio

Dùng loại thuốc chống đông nào khi bạn bị rung nhĩ?

Rung nhĩ là tình trạng bất thường về nhịp tim, làm giảm sự co chủ động của các buồng tim phía trên, khiến cho máu chảy chậm và có thể hình thành cục máu đông. Các cục máu đông này có thể chạy khắp các cơ quan trong cơ thể, và nếu chúng dừng ở não, tình trạng đột quỵ có thể xảy ra. Vì lý do này, phòng ngừa đột quỵ bao gồm việc dùng thuốc chống đông.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983