Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Ngứa ran ở chân răng khôn mới mổ, uống thuốc không đỡ?

Được hỏi bởiNguyễn Thị Duyên - thaoduyen****@gmail.com 14/03/2018 16:35
BS ơi,

Cháu nhổ răng khôn hàm trên xong bị ngứa ran ở chỗ chân răng mới nhổ. Cháu đi kiểm tra lại họ cho thuốc kháng sinh và chống dị ứng nhưng tình trạng ngứa không giảm. Cháu rất khó chịu. Mong BS tư vấn giúp cháu.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Sau khi nhổ răng khôn, vết thương cần một ít thời gian để liền lạc. Trong khoảng thời gian này, thức ăn có thể bị nhét vào ổ răng gây khó chịu cho bệnh nhân, hoặc đôi khi ở một số người sự tái tạo mô lành có thể gây cảm giác khác thường như ngứa, nhột...

Nếu bạn cảm giác ngứa quá nhiều, sau khi uống một đơn thuốc vẫn không bớt bạn nên vào bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt để khám kỹ ổ răng nếu cần thiết thì chụp phim xem có còn sót hay nhiễm trùng sau nhổ hay không.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

Chiều nay 21/3, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tiếp tục tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Đây chính là những điều sẽ xảy ra nếu bạn uống nhiều hơn 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp mỗi tháng

Mặc dù biết thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ để lại tác dụng phụ, nhất là khi bạn lạm dụng nhưng rất nhiều chị em vẫn lo sợ mang thai mà uống bất chấp, mỗi tháng 2-3 lần.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983