Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Nhói ngực trái lan xuống tay, hay chuột rút là bị gì?

Được hỏi bởiTuyền Nguyễn - nguyenbichtuye****@gmail.com 26/09/2017 07:46
Em xin chào BS Lan Hương,

Em năm nay 25 tuổi, ngực trái của em bị đau. Thở nhẹ cũng bị nhói, có lúc thì cảm giác ngứa bên trong rất khó chịu. Khoảng 3 tháng nay thì cơn đau nhức càng nhiều. Lan đến vùng tay trái của em bị nhức kèm theo tê.

Vùng mông bên trái em từng tiểu phẫu bướu bã đậu, đã 6 tháng nhưng chỗ vết mổ vẫn còn đau. Chân trái em bị chuột rút xong là đau nhức liên tục. Em thấy cơ thể nửa người bên trái bất thường.

Em đã đi nhiều BV khám: Chụp Xquang, siêu âm tim, đo điện tim, kết quả điều bình thường. Riêng xét nghiệm máu thì bạch cầu trong máu em hơi cao (13). Cơ thể em có lúc nóng lên hừng hừng, xong là ớn lạnh (không biểu hiện sốt ra bên ngoài).

Em đã uống rất nhiều thuốc và cũng có đi BS tư tiêm thuốc. Nhưng em vẫn không giảm đau nhức. Cơn đau cứ hành em làm mất ngủ. Tiền sử bệnh của em là viêm xoang.

Em cảm thấy hoang mang và không còn lòng tin khi đi BV khám. Em tình cờ lên mạng, thấy Alo BS tư vấn và tên BS Lan Hương. Mong BS cho em lời khuyên và định hướng điều trị. Em xin chân thành cảm ơn!

(Tuyền Nguyễn - nguyenbich…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuyền thân mến,

Theo thông tin em cung cấp thì vấn đề chính của em là em cảm thấy tăng cảm giác đau ở nửa người trái, các xét nghiệm cơ bản bao gồm xquang, siêu âm tim, đo điện tim thì bình thường; bạch cầu máu tăng cao thường gặp trong viêm nhiễm. Như vậy em nên kiểm tra sâu thêm về vấn đề thần kinh - cột sống (vùng chi phối nửa người trái là từ cột sống cổ trở lên não bộ) và tình trạng viêm nhiễm mạn tính, bệnh lý tự miễn có hay không (khu vực trung thất, bệnh lý tự miễn về cơ...).

Vì em đã khám nhiều BV mà triệu chứng không cải thiện thì em nên đến khám BV đa khoa tuyến trên, đăng ký khám chuyên khoa Nội thần kinh trước, em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

Polyp túi mật khi nào nên mổ cắt, chích thuốc chữa ho, ngứa miệng khi uống nước đá, carcinoma tuyến ở đại tràng, viêm phế quản, bóng tim to... là nội dung tư vấn của BS Lan Hương.

Thu hồi khẩn cấp thuốc giảm đau, hạ sốt không đạt chuẩn nguy hiểm cho người dùng

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa ban hành Công văn đình chỉ lưu hành và thu hồi khẩn cấp thuốc hạ sốt, thuốc điều trị bệnh xương khớp trên toàn quốc thuốc không đạt tiêu chuẩn...


Hỗ trợ 24/7