Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Mỗi khi thời tiết thay đổi, em thường bị choáng?

Được hỏi bởiQuoc Duy - tranquocd****@gmail.com 17/11/2017 23:58
Dạ chào BS,

Trong mùa mưa bão hay thời tiết thay đổi, em thường hay bị choáng, có lúc bị tím người (không có cảm giác, không biết gì).

Em để ý, mỗi khi hệ tiêu hóa (đường ruột) của em không bình thường (yếu, mệt bụng) là em thường hay bị choáng.

Xin BS tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nếu thật sự em có những cơn ngất không biết gì cả thì đây là một triệu chứng rất nguy hiểm, buộc phải vào bệnh viện để kiểm tra, xác định nguyên nhân và điều trị thích hợp sớm.

Nguyên nhân gây những cơn ngất như vậy có thể do bệnh tim (như nhịp nhanh, nhịp chậm, tụt huyết áp…), có thể do nguyên nhân khác như (ngất phản xạ, tụt đường huyết…).

Trong trường hợp này, tốt hơn hết em nên đến khám tại bệnh viện chuyên về Tim mạch, hoặc tại bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Tim mạch và Thần kinh để được kiểm tra toàn diện, sớm xác định bệnh, em nhé!

Thân mến!

TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Em có tham khảo một vài bí quyết sanh nở, trong đó hội chị em khuyên nên sanh bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng sẽ thoát cảnh đau đẻ. Xin hỏi BS em muốn sanh tại BV Hùng Vương thì có thực hiện phương pháp này không?

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7