Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Con em hơn 5 tháng nhưng đổ mồ hôi rất nhiều?

Được hỏi bởiLê Hoàng Nhàn - khoai****@gmail.com 11/11/2017 17:37
Thưa BS,

1. Bé nhà em nay được 5 tháng 15 ngày tuổi, gần đây bé có biểu hiện như đổ mồ hôi đầu và tay rất nhiều, ngay cả ban đêm khi trời lạnh bé vẫn đổ mồ hôi. Như vậy có sao không thưa BS?

2. Em bị ít sữa dù em đã ăn rất nhiều thứ lợi sữa nhưng không có ích. Có người chỉ em mua Ích mẫu lợi nhi, sữa về tràn trề em có nên mua uống không thưa BS?

(Lê Hoàng Nhàn - khoaimi…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nhàn thân mến,

Em nên đưa bé đến bệnh viện để BS chuyên khoa Nhi khám xem tình trạng của bé, tìm ra nguyên nhân gây đổ mồ hôi, chẩn đoán xác định sẽ có hướng điều trị thích hợp.

Em muốn uống thuốc gì khi đang cho con bú thì em nên đến BS chuyên khoa Sản khám và ghi toa cho em uống, không nên tự ý mua thuốc uống vì thuốc có thể tiết qua sữa mẹ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Thân mến!
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, hiện tượng Hikikomori có phải là bệnh tâm lý?

AloBacsi ơi, hiện tượng Hikikomori có phải là bệnh tâm lý?

Móng chân bị bong mọc lại trong bao lâu, bỏng pô xe có nên bôi povidine, hiện tượng Hikikomori, phẫu thuật rốn lồi, thận đa nang, bà bầu dùng dầu gội trị gàu... là nội dung tư vấn của BS Tố Uyên.

Nấm mỡ

Sự khác nhau giữa các loại thuốc tẩy giun

BS cho cháu hỏi, Fugacar, Zentel, Mebendazol... các thuốc tẩy giun sán này có gì khác nhau? (Mạnh Quân - lemanh...@gmail.com).

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7