Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thủ dâm lâu năm làm mệt mỏi, sốt và đau âm ỉ vùng lưng?

Được hỏi bởiphạm Tuấn Tài - neuanhduoctro****@gmail.com 12/08/2017 20:32
Chào BS,

Em tên Tài, năm nay 19 tuổi, cao 1m78, nặng 70kg. Em có thói quen thủ dâm bắt đầu từ cuối năm lớp 7 đến bây giờ đã gần được 7 năm. Cho đến bây giờ em vẫn chưa bỏ được thói quen đấy dù biết là sẽ có hại tới sức khỏe. Bây giờ em chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh khiêu khích là lại muốn xuất tinh ngay, chỉ cần “tự sướng” chưa đến 2 phút đã xuất tinh.

Bây giờ em cảm thấy cơ thể mệt mỏi cứ lao động ra mồ hôi một tí là mệt sốt, đầu óc thì toàn suy nghĩ lung tung, đau âm ỉ ra vùng sau lưng, huyết áp cao 150 160, nhịp tim nhanh thất thường. Mong BS tư vấn giúp em để hết lo lắng ạ. Em xin cảm ơn.

(Phạm Tuấn Tài - neuanhduo…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em Tài,

Thủ dâm không phải là một hành vi xấu, nó xảy ra trên hầu hết nam giới trong mọi giai đoạn phát triển và nó cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu em không lạm dụng quá nhiều. Vấn đề hiện nay của em là sức khỏe thể chất thực sự có vấn đề, em cần khám bác sĩ để tìm ra bệnh lý và điều trị trước tiên em nhé!

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Vào lúc 15g, ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp, BV Nguyễn Tri Phương sẽ giao lưu trực tuyến giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề dấu hiệu nhận biết, điều trị và phòng ngừa bệnh giun sán. Mời bạn đọc đặt câu hỏi và đón xem.

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7