Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Uể oải, không muốn ăn, nhức đầu, chóng mặt sau cai ma túy đá?

Được hỏi bởiNguyên văn lâm - Vuinguye****@gmail.com 14/11/2017 23:55
Thưa BS,

BS cho em hỏi em chơi đá được mấy lần nhưng bỏ không chơi nữa, em có cảm giác như uể oải, không muốn ăn, nhức đầu, chóng mặt là bị gì vậy BS? Em cám ơn.

(Bạn đọc có email vuinguyen…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Các triệu chứng mà em nêu ra có thể là do hội chứng cai ma túy gây ra, có thể là do tác dụng phụ của ma túy đá, cũng có thể là do em có bệnh trong người không liên quan đến ma túy. Bởi vì thứ nhất, đến gần 45 ngày kể từ sau lần sử dụng ma túy đá cuối cùng, người sử dụng ma túy đá sẽ rơi vào trạng thái khó chịu về thể xác lẫn tinh thần do hội chứng cai ma túy gây ra. Tình trạng này có thể kéo dài ít nhất 3 tháng cho tới khoảng 2 năm hoặc lâu hơn.

Thứ hai, trung bình khoảng 72 giờ là ma túy được thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể (cả máu và nước tiểu), nhưng các chế phẩm trộn vào ma túy đá tổng hợp thì không biết được thời gian thải cũng như tác dụng phụ.

Do đó, em nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát, nên khai thật để BS biết mà làm đủ xét nghiệm cần thiết, trong đó bao gồm xét nghiệm máu, gan, thận... tùy theo tình trạng bệnh mà có hướng xử trí thích hợp.

Thân mến!

TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Đám mờ ở đỉnh phổi là gì vậy AloBacsi?

Đám mờ ở đỉnh phổi là gì vậy AloBacsi?

Bạn đọc hỏi BS Tố Uyên về đám mở ở đỉnh phổi trên phim Xquang, cận thị giả, phẫu thuật áp xe phổi, nang giáp móng, mụn nhọt tái đi tái lại, trào ngược dạ dày thực quản...

7 nguyên tắc khi dùng kháng sinh

Để sử dụng kháng sinh hiệu quả và tránh kháng thuốc, cần nhớ phải uống theo chỉ định của bác sĩ, dùng đúng loại đúng liều đúng lúc.


Hỗ trợ 24/7