Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thử máu sau 5 ngày hút ma túy đá có phát hiện được không?

Được hỏi bởi H. L. - hungle2903****@gmail.com
Quan tâm
11/05/2018 22:11
BS cho em hỏi,

Em hút ma túy đá 8 hơi thì sau 5 ngày thử máu có phát hiện không BS? Em cảm ơn nhiều.
Xét nghiệm máu. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Xét nghiệm máu. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Trung bình khoảng 72 giờ là ma túy được thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể (cả máu và nước tiểu), nhưng các chế phẩm trộn vào ma túy đá tổng hợp thì không biết được thời gian thải cũng như tác dụng phụ, vì thế không dám nói chắc sau 5 ngày xét nghiệm máu có phát hiện hay không vì còn tùy xét nghiệm loại gì, ma túy đá loại gì, chức năng thận ra sao...

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>> Sau khi chơi ma túy bao lâu ma túy sẽ không còn trong máu và nước tiểu?

>> 3 ngày trước sử dụng ma túy đá, xét nghiệm có dương tính?

Ma túy đá là là tên lóng của Methamphetamine hydrocloride ở dạng tinh thể được viết tắt là (Meth) có gốc từ Amphetamin. Ma túy đá lá là tên gọi chung của ma túy tổng hợp chứa chất Methamphetamine (Meth) và một số loại hóa chất được phối trộn với nhau trong đó thành phần chính là Methamphetamine.

Sử dụng ma túy đá liều cao và kéo dài sẽ xuất hiện cảm giác hùng vĩ  thấy mình biến thành anh hùng, siêu nhân, cảm giác có sức mạnh phi thường, hung hăng gây gổ, hoang tưởng suy đoán, lú lẫn, hoảng sợ, mất kiểm soát hành vi, nhịp tim nhanh, tiếng tim yếu, xuất huyết não, đột quỵ có thể dẫn đến  tử vong.


Danh bạ ngành y

BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm giải đáp câu hỏi về chấn thương chỉnh hình

BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm giải đáp câu hỏi về chấn thương chỉnh hình

Sáng thứ hai 28/5, BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm - trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình sẽ tư vấn về cách điều trị các chấn thương: gãy xương, rách dây chằng, rách sụn... và làm sao để vết thương mau hồi phục.

Nấm mỡ
Tỏi Đông Á

Chưa biết những điều này về thuốc giảm đau, chớ nên dùng kẻo "rước họa"

Các loại thuốc giảm đau thông dụng như Aspirin, paracetamol… được dùng khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để không gây hại cho sức khỏe.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7