Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bị tiểu đường, viêm gan B, trĩ ngoại, gai cột sống, nên dùng sản phẩm trị bệnh nào?

Được hỏi bởi Kẹo Bạc Hà - ptthuh****@gmail.com
Quan tâm
11/04/2018 20:50
Chào BS,

Em đang tìm sản phẩm trị bệnh cho mẹ em, nhưng vì mẹ em mắc phải cùng lúc nhiều bệnh nên em không biết phải dùng sản phẩm nào mới tốt. Cụ thể là mẹ em bị tiểu đường (nhẹ), viêm gan B, bệnh trĩ ngoại và gai cột sống. Rất mong BS hướng dẫn giúp em tìm được sản phẩm tốt nhất cho mẹ mình. Em xin cảm ơn.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Mẹ em có nhiều bệnh và cần dùng thuốc để trị chứ không phải một “sản phẩm trị bách bệnh” nào cả. Em cần đưa mẹ đến BV để kiểm tra toàn diện, tiểu đường nhẹ là thế nào, kiểm soát đường huyết tốt không, có biến chứng của tiểu đường chưa, viêm gan B đang ở giai đoạn hoạt động hay không, có dấu hiệu xơ hóa gan không...

Tùy vào tình trạng bệnh lý của mẹ em mà BS sẽ kê thuốc đầy đủ cho bác. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng hợp lý (tùy thể trạng, thói quen, mức độ đường huyết...), uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, nghỉ ngơi nhiều, tập thể dục phù hợp sẽ tốt cho mẹ em.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

Chiều thứ ba 19/6, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương online tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

 

Thuốc Cefuroxim 500mg và Califarco có ảnh hưởng thai nhi?

Em có thai được 35 tuần, đi khám BS cho em thuốc cefuroxim 500mg với califarco để uống. Cho em hỏi thuốc đó có ảnh hưởng tới em bé không ạ? Em cảm ơn.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7