Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Nhờ AloBacsi giới thiệu phòng mạch chuyên gia về Tiêu hóa và Nội thần kinh?

Được hỏi bởinguyen thi ngoc linh - ngoclinh****@gmail.com 17/11/2017 00:48
AloBacsi cho mình hỏi: Có thể cho mình một số địa chỉ phòng khám tư tốt về bệnh dạ dày và đại tràng được không? Nhà mình có người từng bị tai biến thì nên khám chuyên khoa nào tốt? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyen Thi Ngoc Linh - ngoclinh…@gmail.com)

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến AloBacsi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dưới đây là một số phòng khám chuyên gia tại TPHCM về chuyên khoa Tiêu hóa - Gan - Mật có nội soi đường tiêu hóa, mời bạn tham khảo: 13 phòng mạch chuyên gia về Tiêu hóa - Gan - Mật tại TPHCM

Trường hợp người nhà của bạn có người từng bị tai biến thì có thể khám và theo dõi tại phòng khám chuyên khoa Nội thần kinh.

Hình minh họa. Nguồn Internet

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột qụy là một trong các bệnh lý gây tử vong hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam. Bệnh xảy ra khi động mạch đưa máu nuôi não bị tắc nghẽn hoặc bị vỡ đột ngột, khiến một vùng não thiếu máu, thiếu oxy, gây chết vùng não.

Cơn tai biến mạch máu não xảy ra đột ngột và tác động nhanh chóng, có khi người xung quanh chưa kịp nhận thấy dấu hiệu xảy ra thì bệnh nhân đã hôn mê bất tỉnh.

Bệnh tai biến mạch máu não hoàn toàn có thể dự đoán trước, cùng với những biện pháp can thiệp kịp thời sẽ tránh xảy ra đột qụy.

Người nhà của bạn có thể tới một số phòng mạch chuyên gia về Nội thần kinh theo địa chỉ sau: Ở TPHCM có phòng khám chuyên sâu Nội thần kinh?

Thân ái,

TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7