Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nhờ AloBacsi tìm giúp địa chỉ phòng khám tâm thần của BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên!

Được hỏi bởiTrần Việt Hà - hatra****@yahoo.com 15/12/2017 23:19
Chào AloBacsi,

Dạo này tôi hay có những nỗi bất an, lo lắng quá mức, đôi lúc còn thiếu kiên nhẫn nữa. Chẳng hạn như khi tôi chuẩn bị có chuyến công tác thường lo lắng quá mức như liệu đi có an toàn hay không, sợ tai nạn rồi tưởng tượng ra đủ thứ chuyện. Tôi sợ nếu cứ để như thế này thì tâm thần mất.

Dạo trước bà bạn tôi có được điều trị với BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên ở BV Tâm thần Trung ương nghe bảo bác sĩ khám và điều trị rất tốt, tư vấn tận tình, nhỏ nhẹ nhưng tôi thì ngại vào bệnh viện lắm. AloBacsi tìm giúp tôi xem bác sĩ có phòng khám tư không? Nếu có xin vui lòng cho tôi địa chỉ khám luôn.

Xin chân thành cảm ơn.

Trần Việt Hà - 59 tuổi, 09187485...
Chào bác Hà,

BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên hiện là Trưởng khoa Điều trị tự nguyện nam - BV Tâm thần Trung ương 1. Bà có 28 năm kinh nghiệm trong mảng điều trị tâm thần về các bệnh rối loạn lo âu, đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, rối loạn tâm thần từ nhiều nguyên nhân...

Với những công hiến không ngừng nghỉ cho ngành Y, năm 2014 bà nhận danh hiệu "Nữ thầy thuốc giỏi tận tâm với nghề" - Cổng thông tin và điện tử Chính phủ và năm 2015 nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Bên cạnh đó, BS Uyên còn có rất nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Với niềm đam mê chuyên khoa tâm thần, BS Uyên đã mở phòng khám về chuyên khoa tâm thần Tùng Anh được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ việc phát hiện bệnh trong chuyên khoa tâm thần.

Bác có thể khám với BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên tại:

Phòng khám Tâm Thần Tùng Anh
Địa chỉ: Tầng 2., Số 6, Liền kề 6, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0988 361 113
Thời gian làm việc: T2 - T6 từ 17g - 21g, T7 và Chủ Nhật từ 7g - 21g.
Chi phí khám: 50.000 đồng/lần, nếu có đo điện não đồ là 70.000 đồng/lần và lưu huyết não là 70.000 đồng/ lần.

Chúc bác sống vui, khỏe!

Trân trọng,
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương giao lưu trực tuyến “1001 thắc mắc về bệnh giun sán”

Vào lúc 15g, ngày 21/1, ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp, BV Nguyễn Tri Phương sẽ giao lưu trực tuyến giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề dấu hiệu nhận biết, điều trị và phòng ngừa bệnh giun sán. Mời bạn đọc đặt câu hỏi và đón xem.

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7